Bấm Mí Hàn Quốc

Bác Sĩ Bấm Mí Hàn Quốc Để Sở Hữu Đôi Mắt 2 Mí Đẹp "Hút Hồn"

Bấm mí Hàn Quốc giúp tạo hình mắt 2 mí không can thiếp phẫu thuật. Chỉ trong vòng 20 phút thực hiện, khách hàng đã có ngày đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Bác Sĩ Bấm Mí Hàn Quốc Để Sở Hữu Đôi Mắt 2 Mí Đẹp "Hút Hồn"
Bác Sĩ Bấm Mí Hàn Quốc Để Sở Hữu Đôi Mắt 2 Mí Đẹp “Hút Hồn”

BẤM MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ? AI PHÙ HỢP BẤM MÍ HÀN QUỐC?

Có rất nhiều người đã tìm tới những phương pháp thẩm mỹ để giúp cho đôi mắt trở nên thu hút và cân đối hơn. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc là một công nghệ đã được áp dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được nhấn mí Hàn Quốc là như thế nào? Có thực sự an toàn không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản tạo ra mắt 2 mí không xâm lấn, phẫu thuật. Thông qua những điểm được liên kết với nhau bằng chỉ giữa da mí cùng sụn mi hoặc cơ nâng mí để tạo hình nếp mí mới cân đối và rõ nét hơn.

Cho tới thời điểm hiện nay, nhấn mí mắt Hàn Quốc đã được áp dụng rất là thành công và mang lại kết quả tối ưu cho rất nhiều người. Đây chính là công nghệ tạo ra hình mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phải cắt rạch, không để lại sẹo hay là bất cứ tổn thương nào tới chức năng của mắt.

Bác Sĩ Bấm Mí Hàn Quốc Để Sở Hữu Đôi Mắt 2 Mí Đẹp "Hút Hồn"
Bác Sĩ Bấm Mí Hàn Quốc Để Sở Hữu Đôi Mắt 2 Mí Đẹp “Hút Hồn”

Trường hợp nào nên chọn bấm mí Hàn Quốc?

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả đối tượng cả nam lẫn nữ thuộc những trường hợp sau:

  • Mắt sụp mí không có da chùng, mỡ thừa
  • Mắt 1 mí, mí lót
  • Mong muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn, rõ nét
  • Mắt 2 bên không đều nhau

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc thực sự an toàn không?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Những chuyên gia thẩm mỹ mắt đánh giá, nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp an toàn cao. Công nghệ này không can thiệp phẫu thuật, không bóc tách, hạn chế tối đa sự xâm lấn, nhờ vậy đã rút ngắn được thời gian phục hồi.

Bác Sĩ Bấm Mí Hàn Quốc Để Sở Hữu Đôi Mắt 2 Mí Đẹp "Hút Hồn"

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN BẤM MÍ HÀN QUỐC?

Có nên nhấn mí Hàn Quốc không sẽ còn phụ thuộc vào nguyện vọng của mỗi khách hàng. Theo như đánh giá chung, đấy chính là cách hoàn hảo giúp mang lại đôi mắt bồ câu đẹp như ý.

Những ưu điểm vượt trội khi bấm mí Hàn Quốc có thể kể tới như:

  • Không phẫu thuật, không gây đau đớn

Thủ thuật nhấn mí không bóc tách, không cắt rạch, không tác động tới mô cơ xung quanh,…do đó đã hạn chế tối đa việc chảy máu hay là đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt, sau quá trình thực hiện nhấn mí thì thị lực của mắt hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì.

  • Có ngay mắt 2 mí rõ nét chỉ sau 30 phút

Là một thủ thuật đơn giản, chỉ tác động tại vùng da mí mắt do vậy những thao tác bấm mí Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng, gọn và tỉ mỉ.

Chỉ sau khoảng 20 đến 30 phút thực hiện, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu ngày đôi mắt 2 mí tự nhiên và rõ nét. Các khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lót, sụp mí đều sẽ được khắc phục một cách triệt để.

  • Không cần nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay trong ngày

Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc có kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn hay cắt rạch, vì vậy đã rút ngắn tối da thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, ngay sau khi thực hiện bấm mí, khách hàng có thể ra về ngay. Chỉ cần đảm bảo được chăm sóc và sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ là được.

  • Mí đẹp tự nhiên không để lại sẹo

Trước khi tiến hành nhấn mí, bác sĩ sẽ đo vẽ, căn chỉnh mí mắt để đảm bảo mang tới sự hài hòa, cân đối nhất với tổng thể khuôn mặt. Nhờ thế đã mang tới sự tự nhiên, rõ nét nhất cho đôi mắt.

Cùng với đó, quá trình nhấn mí không bóc tách, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, vì thế mang tới kết quả ổn định và không để lại sẹo xấu.

Bác Sĩ Bấm Mí Hàn Quốc Để Sở Hữu Đôi Mắt 2 Mí Đẹp "Hút Hồn"

CẬN CẢNH QUY TRÌNH BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI SUAMIMATHONG.COM

Bệnh viện thẩm mỹ Sửa Mí Mắt Hỏng là đơn vị luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mắt theo xu hướng mới. Toàn bộ quy trình bấm mí Hàn Quốc được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn gắt gạo của Bộ y tế.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng nhằm xác định tình hình mí mắt của khách hàng đang gặp phải những vấn đề gì. Dựa trên cơ sở đó bác sĩ sẽ tư vấn và chọn lựa nếp mí mới sao cho hài hòa nhất với tổng thể gương mặt.

Ngoài ra ở đây, bác sĩ cũng sẽ phân tích toàn bộ quá trình bấm mi, những thao tác cơ bản giúp cho khách hàng hiểu rõ và có thể yên tâm hơn khi thực hiện.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mí mắt

Đây là thao tác quan trong nhằm loại bỏ những tác nhân gây ra nhiễm khuẩn, ảnh hướng tới vùng mí mắt.

Bước 3: Đo vẽ, xác định tỉ lệ nếp mí mới

Để có được đường mí cân đối và chính xác nhất thì thao tác đo vẽ, xác định tỉ lệ nếp mí là điều cự kỳ quan trọng. Bằng dụng cụ chuyên dụng 2D, các bác sĩ sẽ vẽ được cung mí mới và cho khách hàng biết trước được đường mí sau khi phẫu thuật thế nào.

Bước 4: Gây tê vùng mí mắt

Công nghệ gây tê plus độc quyền sẽ giúp khách hàng loại bỏ cảm giác khó chịu trong suốt quá trình bấm mí.

Bước 5: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc

Dựa vào tỉ lệ nếp mí đã đo vẽ từ trước đó, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên kết những điểm nhấn để tạo hình nếp mí mới.

Trong quá trình tiến hành, thao tác thực hiện của bác sĩ sẽ phải tỉ mỉ, thao tác phải nhanh gọn và chính xác. Đặc biệt, chỉ thẩm mỹ được sử dụng là loại chỉ siêu mảnh được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhờ vậy, giúp mí mắt tự nhiên và không bị cộm.

Bước 6: Kết thúc quá trình nhấn mí, tư vấn chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Toàn bộ quá trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Suamimathong.com sẽ được theo dõi, kiểm soát chặt chẽ trong từng thao tác. Điều này sẽ giúp hạn chế việc xảy ra rủi ro và đảm bảo sự an toàn cho tất cả những khách hàng.

Bác Sĩ Bấm Mí Hàn Quốc Để Sở Hữu Đôi Mắt 2 Mí Đẹp "Hút Hồn"
Quy trình Bấm Mí Hàn Quốc

SỰ KHÁC BIỆT KHI BẤM MÍ HÀN QUỐC Ở SUAMIMATHONG.COM

Bệnh viện thẩm mỹ Gagnwwhoo được đánh giá là địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp và an toàn tại Việt Nam. Đặc biệt, đây cũng là đơn vị đi đầu trong việc tiếp nhận những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Suamimathong.com, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm như sau:

Công nghệ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn

Toàn bộ những công nghệ thẩm mỹ phục vụ cho quá trình nhấn mí tại Suamimathong.com đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Bên cạnh công nghệ nhấn mí Hàn Quốc, Hiện Suamimathong.com cũng là đơn vị sở hữu công nghệ bấm mí đa điểm vượt trội khác gồm Dove eyes và Multiple Point ngoài ra còn có dích vụ sửa mí mắt hỏng. Qua đó, khắc phục được triệt để những khuyết điểm, mang tới cho khách hàng đôi mắt 2 mí rõ nét.

Có chuyên khoa thẩm mỹ mắt

Suamimathong.com có khoa thẩm mỹ mắt chuyên biệt. Ở đây, mỗi chuyên gia, bác sĩ sẽ có nhiệm vụ đảm trách chuyên sâu về kỹ thuật cũng như là công nghệ thẩm mỹ mắt.

Lợi thế lớn nhất khi bấm mí tại chuyển khoa thẩm mỹ mắt Suamimathong.com chính là việc khách hàng được trải nghiệm những công nghệ bấm mí hiện đại nhất theo tiểu chuẩn Hàn Quốc.

Đặc biệt, khi tới Suamimathong.com, khách hàng sẽ có được một kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất, khắc phục được mọi khuyết điểm mắt dù là khó nhất.

banner cắt mí

Nhiều ca bấm mí, cắt mí thành công

Tính tới thời điểm hiện tại, Suamimathong.com đã tiếp nhận và mang tới cho hơn nhiều khách hàng có đôi mắt 2 mí đẹp như ý.

Đây là con số ấn tượng mà không phải bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào tại nước ta cũng có thể đạt được. Điều này cho thấy sự uy tín và hiệu quả cũng như là sức mạnh thương thiệu của Suamimathong.com.

Bác sĩ chuyên môn cao

Tại Suamimathong.com toàn bộ ekip bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt, rất nhiều trong số đó từng cộng tác và hoạt động tại những bệnh viện thẩm mỹ lớn ở nước ngoài.

Với chuyên môn sâu, tay nghề vừng cùng với con mắt thẩm mỹ thời thượng,…những bác sĩ tại Suamimathong.com chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắt của khách hàng.

NHẤN MÍ HÀN QUỐC GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiều sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị mà những khách hàng lựa chọn. Trên thực tế nhấn mí giá rẻ hay đắt sẽ tương xứng với kết quả mà khách hàng sẽ nhận lại.

Riêng với Suamimathong.com, chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc được niêm yết với giá 6.000.000 đồng. Đây đã là mức giá trọn gón bao gồm toàn bộ dịch vụ thăm khám và tư vấn cũng như là thực hiện nhấn mí, do vậy khách hàng sẽ không phải trả bất kì chi phí phát sinh thêm. Đặc biệt Suamimathong.com đang có ưa đãi cho 10 khách hàng đầu tiền sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc với giá ưu đãi là 5.000.000 đồng.

HÌNH ẢNH KẾT QUẢ TRƯỚC VÀ SAU BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI SUAMIMATHONG.COM

Khách hàng thực hiện bấm mí tại Suamimathong.com đều nhận được kết quả mong đợi. Tại Suamimathong.com, bác sĩ không chỉ là cải thiện được những khuyết điểm mắt mà còn đảm bảo mạng lại sự hài hòa với tổng thể gương mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *