Bật Mí Địa Chỉ Bấm Mí Ở Đâu Đẹp Tại TPHCM

Bật Mí Địa Chỉ Bấm Mí Ở Đâu Đẹp Tại TPHCM

Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ là công đoạn quan trọng nhất, quyết định phần lớn tới kết quả mà bạn nhận được. Vậy bấm mí ở đâu đẹp tại TPHCM? Chỉ với những bước đơn giản, bạn đã bỏ túi ngay được bí kíp lựa chọn địa chỉ bấm mí đẹp và an toàn nhất hiện nay.

BẤM MÍ Ở ĐÂU ĐẸP TẠI TPHCM – CHỦ ĐỀ ĐƯỢC CHỊ EM QUAN TÂM

Bấm mí ở đâu đẹp tại TPHCM? Đây là những câu hỏi dễ gặp ở bất cứ chị em nào trước khi quyết định đi làm đẹp. Bởi có thể thấy được rằng địa chỉ thẩm mỹ sẽ quyết định đến 90% kết quả đôi mắt của khách hàng.

Việc bạn lựa chọn chính xác địa chỉ thực hiện thì đã chắc chắn kết quả đôi mắt của bạn cũng sẽ đẹp và ngược lại. Ngoài ra, trên thực tế có quá nhiều ca bấm mí mắt bị hỏng làm cho nhiều chị em không khỏi hoang mang về việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nên việc băn khoăn bấm mí ở đâu đẹp là điều hết sức dễ hiểu.

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật thẩm mỹ giúp tạo nếp mí mắt một cách vô cùng nhẹ nhàng mà hoàn toàn không cần sự can thiệp của bóc tách, dao kéo, phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tạo đường gấp nếp mí mắt mới bằng cách dùng sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng rồi luồn qua những điểm tạo nếp mí mắt đã được xác định trước, mà tại những điểm này bác sĩ cũng sẽ khéo léo tạo một liên kết bền vững giữa da mí mắt, sụn mí để giúp đường gấp mí mắt mới được đều đặn và duy trì được kết quả bền vững cùng thời gian.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Mặc dù bấm mí mắt được đánh giá là thủ thuật thẩm mỹ không có sự đụng chạm dao kéo, bóc tách nhưng trên thực tế vẫn có thể xảy ra những trường hợp bấm mí mắt bị hỏng, gặp phải biến chứng.

Trong đó, các biến chứng do bấm mí mắt hỏng phải kể đến như mắt bị trợn mí, mí mắt không đồng đều, xuất hiện nhiều nếp mí, sưng đỏ kéo dài gây đau nhức, khó chịu, sụp mí mắt, nhiễm trùng,…

Nguyên nhân xảy ra những biến chứng bởi bấm mí mắt là do địa chỉ mà bạn lựa chọn không được đảm bảo với người thực hiện cho bạn không có kỹ thuật chuyên môn cao, công nghệ bấm mí đã lạc hậu, trang thiết bị hỗ trợ, quy trình thực hiện không đảm bảo, điều kiện thực hiện không vô khuẩn,… thì chắc chắn những biến chứng này sẽ xảy ra là điều hoàn toàn là dễ hiểu.

Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc bấm mí mắt bạn hãy cân nhắc thật kỹ về việc bạn sẽ lựa chọn đâu là địa chỉ mà bạn “chọn mặt gửi vàng”. Tại địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn hãy đảm bảo có đội ngũ ý bác sĩ có chuyên mông, bấm mí mắt được ứng dụng hiện đại bậc nhất, quy trình thực hiện khép kín, trang thiết bị, phòng phẫu thuật vô khuẩn,… để có thể giúp bạn yên tâm và sở hữu đôi mắt đẹp như ý. Vậy bấm mí ở đâu đẹp tại TPHCM?

banner cắt mí

BẤM MÍ Ở ĐÂU ĐẸP TẠI TPHCM – ĐỊA CHỈ UY TÍN

Bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp chuyên sâu, với nhiều chuyên khoa riêng biệt. Theo đó, chuyên khoa thẩm mỹ mắt ra đơi, đáp ứng những kỹ thuật cao, với những giải pháp làm đẹp mới an toàn và hiệu quả cho mọi cơ địa.

Gangwhoo là đơn vị đầu tiền và cũng là duy nhất hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính từ Hàn Quốc. Nhờ đó, Gangwhoo sở hữu thế mạnh chuyên biệt và chính hiệu xứ Hàn, mang đến cho các tín đồ thẩm mỹ Việt Nam nhiều cơ hội làm đẹp theo xu hướng mới ngay tại nước mình.

Các công nghệ thẩm mỹ mắt tiêu biểu tại Gangwhoo bao gồm:

+ Cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc

+ Bấm mí mắt

+ Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

+ Phẫu thuật mắt to, mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài

+ Tái phẫu thuật mắt hỏng

Bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn

Đặc biệt, bấm mí mắt tại Gangwhoo sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, tôn tạo nếp mí tự nhiên như thật với độ bền vững cao, không lo bị tuột chỉ. Sau nhiều năm làm đẹp, nếu muốn quay về trạng thái mắt ban đầu thì có thể tháo chỉ bấm. Tuy nhiên, đôi mắt sẽ không hề có bất cứ dầu hiệu nào của sẹo xấu sau khi thẩm mỹ.

BẤM MÍ MẮT GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

So với cắt mí mắt, bấm mí được thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chính vì điều này mà không ít tín đồ làm đẹp khi mong muốn sở hữu mắt 2 mí đã tìm đến công nghệ bấm mí.

Một trong các vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm khi thực hiện bấm mí chính là chi phí thẩm mỹ. Hiên tại, các địa chỉ thẩm mỹ có mức chi phí bấm mí chênh lệch, điều này sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ cũng như kết quả mà mỗi người nhận được.

Những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ cho rằng, bấm mí mắt mặc dù là một tiểu phẫu nhỏ nhưng quá trình thực hiện cần sự đầu tư về máy móc, bác sĩ cũng như phương pháp ứng dụng. Theo đó, chị em thực hiện bấm mí mắt cần phải chú ý lựa chọn những nơi uy tín thay bằng ham rẻ, ngăn ngừa tình trạng “tiền mất tật mang” cho mình.

Khách hàng có thể tham khảo chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí dưới đây:

Dịch vụ Giá niêm yết Giá khuyến mãi
Bấm Mí Korea/India 6,000,000
Bấm Mí Dove Eyes 8,000,000 6.500.000
Bấm Mí Multiple Point 10,000,000
Bấm Mí Permanence 12,000,000 10.000.000
Bấm Mí Perfect 25,000,000 20.000.000
Cắt mí mắt Hàn Quốc 6,000,000 5.000.000
Cắt mí mắt Eyelid 10,000,000 7.500.000
Cắt mí mắt 4 in 1 14,000,000 12.000.000
Cắt mí mắt Perfect 30,000,000
Cắt da thừa mí dưới + lấy mỡ 10,000,000 6.000.000
Cắt mí mắt dưới Perfect 14,000,000
Mở góc mắt trong mini 5,000,000 3.000.000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 15,000,000 10.000.000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000 3.000.000
Nâng cung chân mày nội soi 10,000,000 7.000.000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 7,000,000 6.000.000
Tái tạo mỡ mắt 8,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mí 1 bên 10,000,000 10.000.000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000
Laser Plasma Thêm 2.000.000

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI BẤM MÍ MẮT

1/ Bấm mí chỉ dành cho người trẻ tuổi

Để thẩm mỹ mắt hiệu quả, bấm mí mắt là phương thức được chỉ định dành cho các đối tượng trẻ tuổi, mắt không có bọng mỡ mí trên hay da dư thừa.

Lý giải về điều này, Bác sĩ thẩm mỹ – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cho biết: “Đối với những người có một đôi mắt của người lớn tuổi, mắt có nhiều da chùng mỡ thừa sẽ làm cho mí bị sụp hoặc không rõ mi. Chính vì thế, khi thẩm mỹ mắt những trường hợp này bắt buộc phải phẫu thuật để loại bỏ đi phần da chùng mỡ thừa mới có thể tạo hình nếp mí đẹp tự nhiên và cân đối. Trong khi đó, bấm mí mắt là biện pháp làm đẹp không cắt rạch da, không xâm lấn phẫu thuật, cho nên không thể bấm mí được.”

2/ Bấm mí mắt có thể tháo bỏ hoặc làm đẹp bằng phương pháp khác

Bấm mí mắt là phương pháp làm đẹp có thể thay thế để quay về trạng thái ban đầu. Khi tháo chỉ bấm tại nếp mí, vùng mí sẽ trở về như ban đầu. Nhờ sự linh hoạt này, nhiều người không ngần ngại thực hiện những biện pháp làm đẹp tiếp theo khi có nhu cầu.

Mặc dù đã tháo mí, nhưng mí mắt vẫn không có dấu hiệu gì của sẹo xấu. Đây được xem là một ưu điểm lớn làm cho nhiều người ưa chuộng việc nhấn mí.

3/ Bấm mí không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Thẩm mỹ bấm mí mắt được xem là biện pháp làm đẹp không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, do không can thiệp phẫu thuật nên đảm bảo không mất sức, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, ngay sau khi bấm mí mọi hoạt động đều diễn ra bình thường.

Thông qua bài viết bạn đọc có thể biết bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn, từ đó mang đến cho bạn những lưu ý quan trọng khi có ý định làm đẹp.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: 57, Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *