Bấm Mí Vĩnh Viễn

Bấm Mí Vĩnh Viễn - Mắt Đẹp Tự Nhiên Không Lộ Sẹo Xấu 2020

Công nghệ bấm mí vĩnh viễn tại Suamimathong.com là phương pháp tạo nếp mí tự nhiên. Đây là giải pháp cực kỳ an toàn vì không xâm lấn tới vùng mí mắt. Kỹ thuật chuyên sâu và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt uy tín của suamimathong.com.

Bấm Mí Vĩnh Viễn - Mắt Đẹp Tự Nhiên Không Lộ Sẹo Xấu 2020
Bấm Mí Vĩnh Viễn – Mắt Đẹp Tự Nhiên Không Lộ Sẹo Xấu 2020

Bấm MÍ VĨNH VIỄN LÀ GÌ?

Bấm mí vĩnh viễn là phương pháp đơn giản để tạo ra mắt 2 mí, bác sĩ sẽ đo và khoang vùng cần nhấn mí và sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, để tạo ra nếp mí mới, giúp cho khách hàng có đôi mắt một mí trở thành 2 mí, to tròn và đẹp tự nhiên.

Bấm mí vĩnh viễn diễn ra trong thời gian nhanh chóng, chỉ khoảng 30 đến 45 phút, tùy vào thể trạng của từng khách hàng. Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu ngay đôi mắt đẹp to tròn như mình mong đợi mà không phải can thiệp cắt rạch da phức tạp và đau đớn. Đó chính là thế mạnh làm cho nhiều khách hàng tìm tới phương pháp bấm mí mắt vĩnh viễn. Ngay sau khi thực hiện khách hàng có thể về nhà nghỉ ngơi hoạt động bình thường không cần phải nghỉ dưỡng.

banner cắt mí

ĐỐI TƯỢNG NÊN BẤM MÍ VĨNH VIỄN

 • Công nghệ bấm mí vĩnh viễn dành cho tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên và sẽ tùy thuộc vào cơ địa mắt của mỗi người.
 • Có mong muốn có được đôi mắt 2 mí đẹp, thu hút và mang nét đẹp tự nhiên.
 • Mõi trường hợp khách hàng sẽ được các bác sĩ tại suamimathong.com, tư vấn kỹ lưỡng để đưa ra một phương pháp bấm mí phù hợp.
 • Người gặp một số vấn đề về mắt như: da mỏng, mắt 1 mí, có mỡ thừa, mí lót, không rõ mí mắt, mí mắt quá nhỏ, mí mắt 2 bên không đều nhau.
 • Người có vùng da mắt chưa bị lão hóa, mắt không có nhiều da dư mỡ thừa, không có bọng mỡ mắt.
 • Người chưa từng can thiệp các biện pháp thẩm mỹ khác về mắt.

Ngoài dịch vụ bấm mí vĩnh viễn ra thì khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ sửa mí mắt hỏng tại suamimathong.com khi khách hàng không may sử dụng dịch vụ bấm mí ở các cơ sở khác bị hỏng.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NHẤN MÍ VĨNH VIỄN

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Luôn đi đầu trong công nghệ làm đẹp, Hàn Quốc luôn cho thấy sự vượt trội trong tất cả những quy trình làm đẹp của chị em phụ nữ. Công nghệ nhấn mí mắt Vĩnh viễn sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả tuyệt vời nhất.

Nhấn mí vĩnh viễn tại suamimathong.com, khách hàng sẽ được sử dụng công nghệ thẩm mỹ mắt do những chuyên hàng đầu được tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Ưu điểm

 • Không phẩu thuật, dao, kéo.
 • Nhấn mí tạo mắt 2 mí đẹp, hài hòa với khôn mặt bạn.
 • An toàn cho đôi mắt của bạn.
 • Hoàn toàn không sẹo, không đau.
 • Thời gian nhấn mí giữ được bao lâu? hoàn toàn giữ được lâu dài, Hà Thanh đảm bảo chất lượng cho bạn 10 năm.
 • Thời gian thực hiện ngắn 15 – 20 phút, xong bạn có thể ra về.

Bấm Mí Vĩnh Viễn - Mắt Đẹp Tự Nhiên Không Lộ Sẹo Xấu 2020

QUY TRÌNH NHẤN MÍ VĨNH VIỄN Ở BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Bước 1: Ban đầu, chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng sau đó sẽ tư vấn về phương pháp nhấn mĩ vĩnh viễn cho khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 2: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ đo chỉnh xác định hình dáng, kích thước mắt và định hình lại dáng mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt dựa trên kinh nghiệm chuyên môn để đạt được kết quả tốt nhất.

Bước 3: Để giúp cho khách hàng thoải mái cũng như là không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ gây tê plus độc quyền chỉ có tại suamimathong.com, để gây tê cho khách hàng, công nghệ này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy không thấy đau trong suốt quá trình thực hiện bấm mí vĩnh viễn

Bước 4: Cuối cùng, bác sĩ sẽ thực hiện nhấn mí vĩnh viễn bằng cách xác định điểm luồn chỉ tại mí mắt trên sau đó là luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mí mắt trên rồi cố định với lớp da mi để tạo thành nếp mí mới.

Bấm Mí Vĩnh Viễn - Mắt Đẹp Tự Nhiên Không Lộ Sẹo Xấu 2020

CÁCH CHĂM SÓC ĐỂ GIỮ ĐƯỢC NẾP MÍ VĨNH VIỄN SAU KHI THỰC HIỆN

Nhấn mí vĩnh viễn là phương pháp thực hiện đơn giản, không cần phải phải thuật, khách hàng có thể ra về ngay sau khi đã thực hiện. Vì thế việc chăm sóc để nhấn mí mắt giữ được vĩnh viễn bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

–Thời gian đầu sau khi thực hiện nhấn mí vĩnh viễn, cần tránh ánh nắng trực tiếp vào mắt để mắt khỏi bị nheo, ảnh hưởng tới nếp mí.

– Giữ gìn vệ sinh mắt hàng ngày cho đối mát, nhất là khi đi ra đường hay trời nắng gắt, bảo vệ mắt trước bụi bặm.

– Hạn chế tối đa sử dụng máy vi tính, điện thoại những thiết bị nghe nhìn trong tuần đầu tiên.

– Tránh những nơi nhiều khói, bụi bẩn, ô nhiễm…

– Tránh ánh sáng mạnh như ánh sang đèn Flash, ánh sáng mặt trời, tránh nheo mắt

– Quan trọng nhất – tuyệt đối không dụi mắt quá mạnh.

Bấm Mí Vĩnh Viễn - Mắt Đẹp Tự Nhiên Không Lộ Sẹo Xấu 2020

BẤM MÍ VĨNH VIỄN GIÁ BAO NHIÊU?

Bấm mí vĩnh viễn: 12.000.000 đồng.

Tại suamimathong.com, chi phí ưu đãi cho bấm mí vĩnh viễn chỉ còn 10 triệu đồng cho 8 suất đăng ký tư vấn ngay hôm nay, gói ưu đãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng như công nghệ áp dụng. Theo đó, các khách hàng sẽ không cần trả thêm chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bác sĩ thẩm mỹ tư vấn miễn phí

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI BẤM MÍ VĨNH VIỄN

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI BẤM MÍ VĨNH VIỄN

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI BẤM MÍ VĨNH VIỄN

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẤM MÍ VĨNH VIỄN

 • ThỊ Hồng (24 tuổi, TPHCM)

Mình đã nhấn mí đc hơn 1 năm rồi. 1 tháng đầu mí to, mình còn k mở to mắt ra bth đc. Nhưng sau khi lành thì ok đẹp lắm b ạ, sau khoảng 1 tuần đường nếp mí sẽ nhỏ dần, nhìn tự nhiên y như thật ý:

 • Hồng Ánh (20 tuổi, Long An)

Em bấm mí vĩnh viễn ở suamimathong.com đã được 1 tuần rồi ạ. Khoảng 2,3 ngày là đã xẹp rồi k bị sưng to nữa, đến hum nay là ngày thứ 10, mắt đã ổn định hẳn, mí nhìn tự nhiên cực…

 • Hải Anh (28 tuổi, Bình Thuận)

Ngày đầu tiên sau nhấn mí, nếp mí bị sưng phồng lên. Nhưng khoảng 2, 3 ngày sau, em tích cực chườm đá nên nó mới bớt sưng hẳn! Và sau hơn 1 tuần, mí mới hoàn toàn tự nhiên đc.

BẤM MĨ VĨNH VIỄN ĐẸP Ở ĐÂU?

 • suamimathong.com xây dựng uy tín từ đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc.
 • Cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại, khang trang đảm bảo chuẩn quy định Bộ y tế.
 • Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chính quy, có trình độ nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chu đáo, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm.
 • Có chính sách bảo hành đối với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *