Bệnh viện Thẩm Mỹ Ganwhgoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm

Trong thời gian vừa qua, hàng loạt các thông Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm rộ lên đã làm cho chị em cũng như các tín đồ làm đẹp hoang mang và lo sọ. Đánh vào nhu cầu làm đẹp của các chị em, ngày càng nhiều cơ sở thẩm mỹ đã lợi dụng tên tuổi và độ uy tín của thương hiệu Gangwhoo nhằm lừa đảo khách hàng để có thể trục lợi. Và không chỉ riêng địa chỉ tại TPHCM, còn nhiều địa chỉ khác đã giả mạo gây ra tổn hại nghiêm trọng đến khách hàng cũng như danh tiếng của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

TOÀN CẢNH VỤ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO PHỦI BỎ TRÁCH NHIỆM GIẢ MẠO

Trong thời gian gần đây, đã có hàng loạt những thông tin tố Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm vì phẫu thuật hỏng cho nhiều khách hàng. Điều đáng nói là sau khi bị bóc phốt đã nhanh chóng đóng của BVTM, bỏ mặc khách hàng bị hứng chịu hậu quả sau khi phẫu thuật hỏng. Vậy thì thực hư các thông tin này có đúng hay không?

1. Bộ y tế, cơ quan công an xác nhận TMV Gangwhoo là giả mạo!

Trên những diễn đàn làm đẹp, đã xuất hiện một số thông tin đã tố bác sĩ Thẩm mỹ viện Gangwhoo phẫu thuật thẩm mỹ hỏng gây ra bức xúc dư luận.

Hồng Lý – Thành viện của Group “Kinh nghiệm dao kéo –Phẫu thuật thẩm mỹ” chia sẻ: “Lần đầu tiên em lấy hết can đảm đi nâng mũi mà lại nhận phải kết quả đắng như thế này. Em đến Gangwhoo tại Quận Thủ Đức, thế mà chả hiểu sao sau khi nâng bị sưng bầm rất sợ, hỏi thì ổng bảo sau 3 ngày sẽ hết giờ đã 6 ngày rồi mà mũi vẫn như thế. Em đến Bệnh viện để khám thì bác sĩ bảo mũi đã bị viêm nhiễm nặng, không tháo sụn ra sớm dễ bị hoại tủ. Vừa hoang mang vừa tăng xông, em đến TMV đó hỏi cho ra nhẽ mà họ từ chối tiếp, mấy hôm sau thì đóng cửa luôn, đành phải ôm cục tức vào người”.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Cùng từ đấy, khi tìm hiểu thật kỹ, cô mới tá hỏi vì biết cơ sở Gangwhoo kia là giả mạo và vị bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cho cô chỉ là một bác sĩ giả mạo, không có TMV Gangwhoo ở quận Thủ Đức nào hết.

Cùng chung nỗi niềm, một bạn nữ khác chia sẻ phẫu thuật nâng ngực hỏng tại Gangwhoo Thủ Đức: “Em làm ngực ở TMV Gangwhoo Thủ Đức được 1 tuần rồi vết mổ vẫn không lành, bị loét rất khó chịu và đau. Thực sự rất là hoang mang vì đến gặp TMV kia họ bảo em không chăm sóc đúng cách nên bị vậy, họ không giải quyết. Giờ em không biết làm sao để có thể khắc phục vòng 1 về như cũ đây.”

Ngay khi nhận được thông tin, Bộ Y Tế và công an đã vào cuộc để điều tra và xác nhận tại Thủ Đức không có địa chỉ nào của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi đến BVTM Gangwhoo để hỏi địa chỉ tại Thủ Đức nhưng bệnh viện cũng xác hiện hiện tại chưa có cơ sở nào ở đấy.

Bệnh viện Thẩm Mỹ Ganwhgoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ganwhgoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm

2. Truy tố tất cả những địa chỉ mạo danh và các tin đồn nhất thiệt BVTM Gangwhoo

Nhận thấy được vụ việc có dấu hiệu trục lợi thuong hiệu nổi tiến để giả mạo lừa đảo và bôi nhọ uy tín nhằm chuộc lợi cá nhân, các cơ quan điều tra và Bộ Y Tế đã phối hợp với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để truy tố và xét xử nghiêm minh những trường hợp vi phạm.

Trong quá trình kiểm tra đột xuất ở cơ sở thẩm mỹ Gangwhoo tại Thủ Đức, cơ quan điều tra đã phát hiện ra cơ sở thẩm mỹ này hoàn toàn không có giấy phép cũng như chứng chỉ hành nghề hoặc bằng cấp chuyên môn của bác sĩ. Những đối tượng thừa nhận lợi dụng danh tiếng của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để có thể câu kéo khách hàng làm đẹp.

Tuy nhiên, dịch vụ kém chất lượng cũng như là tay nghề bác sĩ thiếu chuyên môn đã làm cho không ít khách hàng bị biến chứng nghiêm trọng, gây ảnh hướng đến sức khỏe. Cơ quan chức năng đã tạm giữ những đối tượng trên để tiến hành việc xét xử, bồi thường cho những bị hại.

Ngoài ra, còn nhiều cơ sở khác sử dụng chiêu trò để đánh lừa khách hàng như lập những trang web, facebook tung tin đồn thất thiệt hoặc giả mạo website nhằm để hạ bệ thương hiệu Gangwhoo.

Những fanpage giả mạo sẽ sử dụng logo chữ Gangwhoo nhưng màu sắc, thiết kế khác nhau, đặc biệt thủ đoạn thật tinh vi của chúng còn bao gồm cắt ghép bác sĩ hay các người Hàn Quốc nhằm minh họa để tạo ra sự uy tín. Nhiều trường hợp bắt chước các tên miền Website có cụm từ gần như giống với trang web của thương hiệu Gangwhoo làm nhiều người lầm tưởng đó là Gangwhoo thật.

Không chỉ riêng tại Thủ Đức, rất nhiều địa chỉ khác cũng có tên trong danh sạch mạo danh Thẩm mỹ viện Gangwhoo như Cần Thơ, Đà Nẵng,… Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng khẳng đinh là không hề có cơ sở Gangwhoo nào khác ngoài TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa.

Địa chỉ chính của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tại 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí