Hé lộ cách làm kẹp nâng mũi đẹp tự nhiên không dao kéo

Không cần dao kéo chỉ cần thực hiện một vài thủ thuật như makeup, bài tập mũi đơn giản, các bạn cũng biết cách làm kẹp nâng mũi là bạn đã có thể tự tin với dáng mũi cao và thanh tú của mình. Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bật mí những bí mật đó là gì, cần phải được hé lộ sớm hơn từ lâu như đã vừa nhắc đến nhé!

cách làm kẹp nâng mũi
cách làm kẹp nâng mũi

Nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ biết cách làm kẹp nâng mũi

Điều thực tế, hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại kẹp có tác dụng nâng mũi mà không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, kẹp mũi chỉ là một tác động ngoại lực nên rất khó thay đổi cấu trúc sụn ở mũi.

Kẹp nâng mũi có tác dụng khi sử dụng, chỉ cần các bạn biết cách làm kẹp nâng mũi nhé. Khi tháo nẹp ra thì cấu trúc mụn trở lại hiện trạng ban đầu. Vì thế mà, nếu như muốn có dáng mũi đẹp nhờ phương pháp này kiên trì thực hiện từ 10 phút đến 15 phút mỗi ngày và liên tục làm đều đặn trong thời gian dài.

cách làm kẹp nâng mũi - Nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ biết cách làm kẹp nâng mũi
cách làm kẹp nâng mũi – Nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ biết cách làm kẹp nâng mũi

Xem thêm: Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ trang điểm

Trang điểm cũng chính là cách làm đơn giản giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Với cách trang điểm để nâng mũi bằng khối màu nâu, phấn highlight màu trắng sẽ rất nhanh chóng giúp biến hóa cho chiếc mũi thấp thành chiếc mũi nhìn thanh thoát và cao hơn.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Trước hết, khi trang điểm các bạn cần chọn màu phấn và kem nền có màu sẫm không nên chọn những loại màu quá sáng sau đó thực hiện theo các bước như sau:

– Đánh một lớp phấn nền chỉ cần mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi, sống mũi.

– Dùng 2 ngón tay trỏ để xoa phấn đậm hơn ở hai bên cánh mũi.

– Xóa mờ tất cả những đường giáp ranh để không làm lộ phần ranh giới giữa cánh mũi và sống mũi.

cách làm kẹp nâng mũi - Nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ trang điểm
cách làm kẹp nâng mũi – Nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ trang điểm

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng các bài tập

Bài tập số 1: Dùng tay trỏ đẩy mũi lên cao, bàn tay còn lại bóp nhẹ lên cánh mũi và sống mũi. Thực hiện động tác này là cũng vừa bóp vừa kéo dọc sống mũi và uốn cong mũi xuống. Nếu như bạn kiên trì thực hiện bài tập này khoảng 20 – 3o lần/ ngày trong thời gian dài, dáng mũi của bạn sẽ dần thay đổi.

Bài tập số 2: Đặt ngón giữa của 2 bàn thay lên 2 bên sống mũi rồi từ từ cần vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống mũi, đồng thời ép cánh mũi sát lỗ mũi. Thực hiện được bài tập này càng nhiều lần trong ngày càng tốt, kết quả bạn mong muốn nhanh chóng thành sự thật. Sau một khoảng thời gian dài thực hiện bạn sẽ nhận thấy mũi của mình dần thay đổi nhưng không thể đẹp như phẫu thuật chỉnh sửa mũi được.

Xem thêm: Khách hàng tấp nập đến Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo nâng mũi Filler an toàn

Lựa chọn phương pháp nâng mũi hiệu quả

Mặc dù là trang điểm hay thực hiện các bài tập làm thon gọn mũi cũng khá hiệu quả nhưng cũng sẽ mất nhiều thời gian và công sức, đôi khi mang lại hiệu quả không như bạn mong muốn.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi hiệu quả tại Gangwhoo
Lựa chọn phương pháp nâng mũi hiệu quả tại Gangwhoo

Để có thể có được một dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả duy trì được kết quả lâu dài, bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi bằng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Bằng kỹ thuật này không chỉ làm thon gọn mũi mà còn chỉnh sửa mọi khiếm khuyết và mọi nhược điểm của dáng mũi (cánh mũi to, sống mũi gồ ghề, mũi thấp, tẹt…) giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *