Cắt mí 1cm chính là cắt mí mini Deep, bạn đã biết chưa?

Cắt mí Mini Deep, chỉ là “cắt mí 1cm” đây đã được xem là phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp cho mắt đẳng cấp hiện nay, ra đời hội tụ nhiều ưu điểm khá vượt trội giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho mắt, đem lại cho phái đẹp đôi mắt to tròn, rạng ngời.

Ưu điểm vượt trội - cắt mí 1cm
Ưu điểm vượt trội – cắt mí 1cm

Ưu điểm vượt trội

  • Không đau
  • Không sưng nề
  • Không có rủi ro
  • Không để lại sẹo

Điểm khác biệt của kỹ thuật cắt mí Mini Deep?

Kỹ thuật cắt mí Mini Deep, được bác sĩ tạo 1 đường rạch vô cùng nhỏ ở trung tâm mí mắt trùng với nếp mí dài khoảng 1- 1,5 cm. Thông qua ở đường mổ Mini này bác sĩ tiến hành bóc tách bọng mỡ thừa vùng mí mắt một cách nhẹ nhàng, kín đáo và chuẩn xác nhất.

Từ đây các bác sĩ sử dụng chỉ chuyên dụng để tạo một liên kết sâu và bền vững có khả năng nâng đỡ giúp kết dính tới cơ nâng mi và cơ vòng mi tạo cho đôi mắt có được đường mí đều, to dài, nhìn sẽ đẹp tự nhiên, với kết quả sau cắt mí sẽ duy trì được dài lâu.

Cắt mí Mini Deep là một phương pháp cắt mí độc quyền chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với kỹ thuật hiện đại, cho kết quả tối ưu và mà không có rủi ro đã đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn lượt khách hàng.

So sánh với kỹ thuật làm đẹp cắt mí Mini open?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Giống nhau: Cả 2 kỹ thuật này cũng đều có đường mổ nhỏ và ngắn dài từ 1 – 1,5cm

Khác nhau: Phương pháp cắt mí mắt Mini open thông thường sẽ không sử dụng sợi chỉ xuyên để có thể tạo liên kết bền vững và từ đó sẽ không hình thành liên kết sâu nhằm để tạo khả năng nâng đỡ kết dính vì thế nếp mí có thể là không to sâu, dài đẹp tự nhiên và duy trì dài lâu như kỹ thuật Cắt mí Mini Deep.

Xem thêm: Cắt chỉ mí mắt bị sót có sao không

Thông tin dịch vụ

Hình thức: Tiểu phẫu

Thời gian: 20 – 30 phút

Chỉ định: Gây tê

Cắt chỉ: Sau 7 ngày

Nghỉ dưỡng sau điều trị: Không cần (có thể sinh hoạt bình thường sau cắt mí)

Chăm sóc: Cần làm theo chỉ định của bác sĩ

Sẽ có thời gian phục hồi: Khá nhanh chóng

Thời gian duy trì: Lâu dài

 Ưu điểm dịch vụ

Kỹ thuật cắt mí 1cm sẽ cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Đây là kỹ thuật cắt mí 1cm với đường rạch vô cùng nhỏ ở trung tâm mí mắt nơi mà trùng với nếp mí cho phép bác sĩ điều chỉnh đường mí cân đều tới từng milimet. Tất cả các nhược điểm như mắt 1 mí, mí sụp, nhiều nếp mí, da thừa… sẽ hoàn toàn được giải quyết với phương pháp cắt mí Mini Deep. Từ đó sẽ cho kết quả tối ưu, đem lại cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Sẽ không đau, không sưng, không sẹo

Kỹ thuật cắt mí Mini Deep sử dụng ứng dụng kỹ thuật xử lý hiện đại, can thiệp ở một mức độ tối thiểu, khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nên sẽ có thể cầm máu tốt, ít sưng đau, vết mổ nhanh lành, hồi phục ngắn.

Phục hồi khá nhanh chóng với đường cắt rất nhỏ

Phương pháp này cũng ít xâm lấn với đường cắt ngắn và vô cùng mảnh nên có thể giúp rút ngắn thời gian để hồi phục so với các phương pháp làm đẹp cắt mí mắt thông thường, đem tới sự hài lòng cho hàng nghìn lượt khách hàng.

Giúp trẻ hóa cho mắt toàn diện & hiệu quả dài lâu

Kỹ thuật cắt mí perfect này đẳng cấp không chỉ giúp triệt tiêu mỡ, da chùng mà còn ức chế nhiều quá trình hình thành trở lại của chúng tạo nếp mí bền đẹp, lưu giữ mãi nét xuân cho đôi mắt.

Xem thêm: Công nghệ cắt mí mắt mới nhất

Đối tượng phù hợp với dịch vụ này là ai?

Khách hàng từ 15 tuổi

Khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt đẹp hơn, với nếp mí to tròn, mí đều, rõ nét

Được chỉ định phẫu thuật Mini Deep: Mắt 1 mí, mí lót, mí nhỏ, nhiều mí, không rõ mí có da thừa vừa phải

Mắt đã từng có can thiệp thẩm mỹ làm đẹp bằng dao kéo, thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt mà chưa có nếp mí đẹp

*Lưu ý: Tính chất hiệu quả điều trị của từng phương pháp còn phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Thông tin cho bạn để kết nối với nơi mà bạn cần về

Hiện nay, lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Tại TPHCM, mỗi năm có gần 300.000 người sử dụng các dịch vụ làm đẹp. Song hành với một nhu cầu lớn đòi hỏi cần có một địa chỉ làm đẹp có tên tuổi, uy tín để đáp ứng. Đó là Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn là thương hiệu có uy tín, chất lượng và an toàn, là nơi khách hàng có thể tin tưởng.

Thông tin cho bạn để kết nối với nơi mà bạn cần về - cắt mí 1cm
Thông tin cho bạn để kết nối với nơi mà bạn cần về – cắt mí 1cm

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đó chính là đến với thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, chất lượng, đẳng cấp hàng đầu hiện nay. Đây chính là thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang được khá nhiều khách hàng, giới chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá rất cao.

Đây là thông tin để kết nối về với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Bệnh viện chuẩn Hàn Quốc

Add: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

BVTM Gangwhoo – Giúp bạn đập tan nỗi lo mũi thấp hay mũi tẹt

Hãy nhanh liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại liên lạc phía dưới để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp. Càng tuyệt vời hơn nếu vẫn được các bạn còn đang giữ ý định chủ động kết nối với BVTM Gangwhoo qua đây (Hotline: 1900 5128) hoặc 090 166 68 79 (CSKH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *