Cắt Mí Mắt Có Hại Không? Chuyên Gia & Bác Sĩ Sẽ Giải Đáp

Cắt mí mắt có hại không? mức độ ảnh hưởng về sau thế nào là băn khoăn của không ít khách hàng có ý định cắt mí. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp cho bạn hiểu được việc cắt mắt 2 mí như thế nào? Đồng thời hé lộ những nguyên tắc đảm bảo an toàn và hiệu quả cắt mí.

Cắt Mí Mắt Có Hại Không? Chuyên Gia & Bác Sĩ Sẽ Giải Đáp
Cắt Mí Mắt Có Hại Không? Chuyên Gia & Bác Sĩ Sẽ Giải Đáp

CẮT MÍ MẮT CÓ HẠI KHÔNG? NHẬN ĐỊNH TỪ CHUYÊN GIA

Bác sĩ – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ viện Gangwhoo cho biết: “Cắt mí mắt  là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn nhất hiện nay, giúp tạo hình mắt 2 mí cân đối kết hợp cắt bỏ da dư và mỡ thừa quanh mí mắt”.

Dựa trên những phân tích của bác sĩ, những thông dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về công nghệ cắt mí mắt là gì và trả lời được câu hỏi cắt mí mắt có hại không?

Không làm ảnh hưởng đến thị lực

Quá trình phẫu thuật cắt mí mắt chỉ diễn ra tại vùng da mí mắt nên hoàn toàn không có gây hại đến giác mạc, kết mạc hay những chức năng cơ học của mắt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Gangwhoo đang ứng dụng rất thành công công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc với thao tác xử lý chuyên nghiệp, hạn chế tối đa việc tổn thương và xâm lấn. Từ đó mang đến đôi mắt hai mí tự nhiên và ấn tượng.

Phẫu thuật cắt mí mắt không đau và cam kết an toàn

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mí, khách hàng sẽ được gây tê nên sẽ không phải chịu đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Đặc biệt, bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu giúp cho quá trình lành vết thương diễn ra nhanh chóng và cam kết không xảy ra bất kỳ rủi ro nào.

Mắt đẹp không sẹo, hồi phục sau 5 ngày phẫu thuật

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng và an toàn nên có thể rút ngắn được thời gian hồi phục. Sau phẫu thuật, mắt của khách hàng sẽ có tình trạng sưng nhẹ hoặc có thể không sưng (tùy theo cơ địa). Tuy nhiên, khách hàng cũng đừng quá lo lắng vì đây là hiện tương rất là bình thường ở bất kỳ ca phẫu thuật nào.

Thông thường, sau 3 đến 5 ngày đôi mắt hoàn toàn hết sưng, đường mí dần ổn định rõ nét và hài hòa với gương mặt. Mặt khác, đường rạch mí rất nhỏ và mảnh nên không để lại sẹo hay là bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Khách hàng có thể yên tâm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và đầy lôi cuốn.

banner cắt mí

5 LƯU Ý CẦN THIẾT ĐẢM BẢO CẮT MÍ MẮT AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Để việc cắt mắt 2 mí không nguy hiểm và đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Trước khi thực hiện, khách hàng cần cân nhắc và lưu ý những vấn đề sau đây.

Tư vấn kỹ trước khi quyết định cắt mí mắt

Việc cắt mí cần phải được những bác sĩ thẩm mỹ mắt thăm khám và kiểm tra cụ thể tình trạng mắt trước khi thực hiện.

Những khách hàng có thể tìm tới nhiều chuyên gia khác nhau để tự vấn hoặc đặt những câu hỏi như cắt mí mắt có hại không? cắt mí mắt giữ được bao lâu?, để nhận được những giải đáp cụ thể trước khi quyết định tiến hành cắt mí.

Cùng với đó, thương lượng, tư vấn kỹ với bác sĩ để thống nhất kỹ thuật áp dụng. Lúc này, bác sĩ sẽ thông báo tỉ lệ thành công, mức độ thay đổi của mắt sau khi cắt mí.

Đây là một trong những lưu ý không nên xem nhẹ, việc tư vấn kỹ lượng sẽ giúp khách hàng kiểm soát được các vấn đề rủi ro.

Lựa chọn bác sĩ đúng chuyên môn

Theo những bác sĩ thẩm mỹ tại Gangwhoo, cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ có thể kiểm soát tối đa rủi ro nếu như khách hàng lựa chọn được bác sĩ thực hiện có chuyên môn và nghiệp vụ giỏi.

Nếu như lựa chọn đúng bác sĩ, thì việc khách hàng sở hữu ngay đôi mắt cân đối, nếp mí đẹp tự nhiên là điều tất yếu.

Do đó, nếu lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không chuyên sâu, bác sĩ không có kình nghiệm, tay nghề,… rất dễ xảy ra những nguy hiểm, biến chứng nghiêm trọng mà chúng tôi đã đề cập đến.

Tại Gangwhoo, những ca cắt mí đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Vì vậy, họ có khả năng thực hiện nhanh chóng và kiểm soát được tối đa rủi ro trong suốt quá trình thực hiện.

Đặc biệt, Gangwhoo cũng là cơ sở thẩm mỹ sở hữu được chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu. Nhờ thế, có thể tính toán và đưa ra kỹ thuật áp dụng tốt nhất cho từng trường hợp khách hàng.

Quy trình kiểm soát an toàn, tuân thủ Bộ y tế

Cắt mí mắt chỉ an toàn khi bạn thực hiện tại trung tâm hay cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động phạm vi đúng chuyên môn, như vậy khách hàng sẽ không cần phải băn khoăn về câu hỏi cắt mí mắt có hại không?

Thực tế, tại những cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn sẽ có đầy đủ máy móc, công nghệ y khoa hỗ trợ cũng như là cơ sở vật chất an toàn. Nhờ vậy, hạn chế mọi rủi ro không mong muốn.

Tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, toàn bộ những ca cắt mí mắt đều được đảm bảo theo đúng quy trình an toàn gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước khi chỉ định cắt mí

Bước 2: Sát khuẩn vùng mí mắt nhằm đảm bảo an toàn

Bước 3: Đo đạc, vẽ, đánh giá tỷ lệ nếp mí mới

Bước 4: Gây tê vùng mí mắt giúp loại bỏ đau đớn, khó chịu

Bước 5: Tiến hành cắt mí mắt theo kỹ thuật chuyên sâu

Bước 6: Đóng kín vết mổ, hoàn tất quá trình phẫu thuật

Đặc biệt, quá trình cắt mí tại đây cũng đã được chúng minh an toàn, đảm bảo thẩm mỹ cao, không lộ sẹo.

Bởi bác sĩ đã khéo léo áp dụng kỹ năng cắt mí không lộ sẹo gồm: Kỹ thuật khâu trùng với nếp gấp mí che sẹo và kỹ thuật dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Như vậy sau quá trình hồi phục, khách hàng sẽ có được nếp mí đẹp như ý muốn, không lo lộ dấu vết của thẩm mỹ.

Công nghệ kỹ thuật hiện đại

Theo thống kê, gần 90% các ca cắt mí gặp biến chứng nguy hiểm đều do kỹ thuật thực hiện.

Trong thực tế, những ca cắt mí thực hiện bằng công nghệ hiện đại với những kỹ thuật cắt khâu tỉ mỉ, hạn chế tối đa sự xâm lấn, vầm máu tốt,… sẽ đảm bảo mang tới nếp mí hoàn hảo nhất sau khi phẫu thuật.

Nhưng việc áp dụng những kỹ thuật cắt mí cũ, việc xâm lấn, cắt rạch và chạy máu nhiều,… cũng làm cho nếp mí lâu hồi phục, để lộ ra sẹo xấu.

Vì thế, để có được đôi mắt 2 mí đẹp như ý, khách hàng cần xem xét cụ thể kỹ thuật áp dụng tại những cơ sở thẩm mỹ. Kỹ thuật, công nghệ cắt mí càng hiện đại, kết quả đạt được càng tối ưu hơn.

Hiện TMV Gangwhoo đang là đơn vị tiên phong trong ứng dụng những công nghệ cắt mi 4 trong 1 Plasma hàng đầu, được chuyển giao tại Hàn Quốc.

Nhờ đường cắt siêu mảnh và tốc dộ xử lý nhanh nên cắt mí 4 trong 1 Plasma có thể khóa đông mạch máu và loại bỏ đau đớn, giảm thiểu tối đa chảy máu hoặc xâm lấn.

Chỉ với 30 đến 45 phút thực hiện cắt mí plasma, mí mắt ít sưng nề, nhanh lành,… tối ưu hơn hẳn so với những công nghệ cắt mí thông thường.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Để mắt nhanh lành, đẹp tự nhiên, việc chăm sóc hậu phẫu là điều vô cùng quan trọng.

Sau khi cắt mí, các bạn cần lưu ý tới các bấn đề sinh hoạt, nghỉ ngơi, ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Không nên va chạm, tác động mạnh tại vùng mí, không tháo chỉ khi chưa có chỉ định.

Cùng với đó, không dùng các chất kích thích, ăn các loại thức ăn gây sưng viêm (thịt bò, rau muống, nếp,…) để đảm bảo mắt lành lặn, tự nhiên nhất.

Ngoài ra, 1 – 2 ngày đầu sau cắt mí để giảm sưng tại mí mắt, có thể chườm đá lạnh và sử dụng đơn thuốc mà bác sĩ kê. Đồng thời, tái khám theo định kỳ để bác sĩ theo dõi và nắm rõ tình hình phồi phục của mí mắt.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí