Chỉnh Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh

Chỉnh Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh Lấy Lại Vẻ Đẹp Cho Đôi Mắt 2020

Sụp mí mắt là hiện tượng mi trên bị trùng xuống thấp hơn vị trí bình thường ở tư thế nhìn thẳng. Đây là một bệnh lý về mắt không chỉ gây ảnh hưởng đến tầm nhìn mà còn tính thẩm mỹ, khách hàng cần đi chữa trị sớm.

Chỉnh Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh Lấy Lại Vẻ Đẹp Cho Đôi Mắt 2020
Chỉnh Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh Lấy Lại Vẻ Đẹp Cho Đôi Mắt 2020

SỤP MÍ MẮT LÀ GÌ? TRIỆU CHỨNG NHẬN BIẾT

Đối với con người, vùng mắt đóng vai trò quan trọng, đáp ứng những chức năng về thị giác từ đó có sự giao thiệp với thế giới xung quanh thông qua ảnh nhìn từ đôi mắt. Đôi mắt còn thể hiện cảm xúc, thiện cảm và cả tính thẩm mỹ cho toàn bộ gương mặt. Vì vậy, nếu bạn không may rơi vào tình trạng sụp mí mắt, vùng mắt sẽ có nhiều khác biệt so với người bình thường.

Sụp mí mắt được lý giải như sau:

+ Bẩm sinh: Ngay từ khi sinh ra, vùng mí mắt trên bị trùng xuống thấp hơn bình thường. Đa phần những tình trạng sụp mí bẩm sinh có 2 mắt không đồng đều, một mắt bị che lấp đồng tử. Lúc này mắt thường chỉ bị sụp mí một bên gây nên tình trạng bất cân xứng cho cả đôi mắt.

+ Yếu tố tự nhiên: Xét về yếu tố tự nhiên, người bình thường khi đã đến độ tuổi nhất định đôi mắt sẽ có sự khác biệt khi còn trẻ. Sụp mí mắt lúc này là hiện tượng vùng mi mắt trên có xu hướng trùng xuống thấp, che lấp đi nếp mí, kèm theo đó là những bọng mỡ mắt ở trên mí trên. Đây là tình trạng thường xảy ra do cơ mi mắt đã bị mất đi khả năng co giãn, lúc này độ đàn hồi vùng da mí mắt đã bị lão hóa đi. Một số ít những người không may bị sụp mí do tai nạn hoặc những bệnh lý khác cũng có biểu hiện tương tự.

Triệu chứng nhận biết sụp mí mắt

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

+ Mí mắt trên sa trễ che lấp tầm nhìn

+ Mắt bị lão hóa không rõ nếp mí trên kèm theo bọng mỡ mắt

+ Hai mắt bất cân xứng do một mắt có vùng mí che lấp đồng tử

KHẮC PHỤC SỤP MÍ MẮT NHƯ THẾ NÀO?

Tình trạng sụp mí nếu như không chữa trị sớm sẽ ngày càng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực cũng như tính thẩm mỹ của mắt. Mắt có chức năng quan trọng trong cuốc sống nên hãy cùng tìm hiểu chi tiết nguyên nhân và cách chữa mắt sụp mí hiệu quả và an toàn nhất.

Mục đích điều trị là cải thiện chức năng và cải thiện thẩm mỹ cho đôi mắt. Trong điều trị sụp mi mắt thì yếu tố quan trọng nhất là khách hàng phải điều trị sớm. Việc phẫu thuật không phức tạp, căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi mà áp dụng phương pháp phù hợp.

Nếu sụp mí nhiều, bác sĩ sẽ phải can thiệp phương pháp cắt mí mắt Perfect vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ đi một phần cơ vòng mi. Tùy theo phương pháp phẫu thuật mà quá trình hồi phục hình dạng mi sẽ có thời gian khác nhau.

Đối với trường hợp điều trị sụp mí bẩm sinh, bác sĩ sẽ kết hợp nâng cơ nâng mi và điều chỉnh cung mi mắt, sao cho cân đối hài hòa giữa hai bên mắt. Sau đó khâu thẩm mỹ bằng chỉ chuyên dụng theo đường viền mí mắt, tạo ra nếp mí cân đối, hài hòa và cải thiện đáng kể tầm nhìn.

Đối với sụp mí lão hóa, bác sĩ sẽ đánh giá độ cao mí bẩm sinh của bệnh nhân, sau đó kết hợp lấy mỡ da thừa mi trên, nếu độ cao mí ở mức độ tương đối và khá cân đối hài hòa thì có thể đi theo đường mi cũ, qua đó sẽ xử lý hết mỡ và da dư kết hợp căng cơ vòng mi mắt.

Nếu trường hợp độ cao mí quá to hoặc là quá nhỏ, thiếu đi sự cân đối thì bác sĩ sẽ linh hoạt phân tích để tạo ra đường mổ mới, từ đó hình thành nếp mí mới tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kết hợp lấy mỡ thừa và da dư, căng cơ vòng mi mắt, mang lại sự tươi trẻ cho đôi mắt.

Với trường hợp sụp mí do thẩm mỹ hỏng, bác sĩ cần phải áp dụng kỹ thuật phẫu thuật mắt to, giải phóng mô sẹo và phục hồi cơ nâng mi, giúp đôi mắt lấy lại vẻ tươi tắn và tự nhiên.

banner cắt mí

SAU PHẪU THUẬT SỤP MÍ MẮT, KHÁCH HÀNG SẼ Ở LẠI TRONG BỆNH VIỆN BAO LÂU?

Hầu hết những phẫu thuật điều trị sụp mí mắt ở người lớn được thực hiện như một điều trị ngoại trú trong ngày, khách hàng đến Thẩm mỹ viện vào buổi sáng và ra về một giờ sau khi phẫu thuật. Khách hàng nên bố trí người để đưa bạn về nhà và ở lại với bạn cho tới 24 giờ sau khi phẫu thuật.

HỒI PHỤC SAU PHẪU THUẬT CHỮA SỤP MÍ MẮT Ở NGƯỜI LỚN

Khách hàng sẽ được hướng dẫn làm sạch mi mắt và bôi thuốc mỡ kháng sinh lên vết thương mi mắt 3 lần/ngày trong 2 tuần, hoặc bạn có thể cần thuốc nhỏ mắt kháng sinh nếu như bạn đã trải qua phẫu thuật cắt cơ Muller. Các mũi khâu có thể tự tiêu hoặc sẽ được cắt bỏ sau 5 đến 7 ngày. Da quanh mắt cần được bảo vệ để tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, bằng cách tránh nếu có thể hoặc bằng cách sử dụng kính mát. Việc trang điểm ở vùng mắt cũng nên hạn chế trong ít nhất là 2 tuần.

Bấm mí sau phẫu thuật thường phải mất 2 đến 3 tuần để giảm dần và biến mất. Sưng nề thường mất thời gian lâu hơn. Bạn sẽ thấy kết quả cuối cùng của phẫu thuật sau khoảng 3 tháng, mặc dù hình ảnh của mí mắt thường có thể chấp nhận được sau 3 hay 4 tuần. Các vết sẹo trên mí mắt sau phẫu thuật đẩy cơ nâng mi thường được che dấu trong nếp gấp da của mí mắt trên. Các vết sẹo nhỏ ở trán sau phẫu thuật treo lên cơ trán dần dần phai nhạt đi thành các vết rất nhỏ trong vòng một vài tuần đến vài tháng.

THẨM MỸ VIỆN SUAMIMATHONG.COM – TÔN TẠO MẮT ĐẸP AN TOÀN CHUẨN HÀN

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Suamimathong.com là đơn vị nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Hàn Quốc. Trong nhiều năm qua, Suamimathong.com đã điều trị cho hàng ngàn khách hàng mắc triệu chứng sụp mí mắt.

Với hệ thống công nghệ hiện đại chuẩn Hàn Quốc, Khách hàng gặp những vấn đề cần cải thiện về đôi mắt sẽ được tiến hành thẩm mỹ bởi bác sĩ chuyên khoan thẩm mỹ mắt nhiều năm kinh nghiệm. Trong đó, có cả cố vấn cao cấp ở Hàn Quốc. Khách hàng có cơ hội được thăm khám, tư vấn trực tiếp với những chuyên gia này.

Ưu điểm khác biệt chỉ có tại suamimathong.com

+ Xóa bỏ tình trạng sụp mí mắt, cải thiện đôi mắt đẹp như mong đợi.

+ Hiệu quả rõ ràng ngay sau 1 lần thực hiện.

+ Phẫu thuật nhẹ nhàng, an toàn, không để lại sẹo sau thẩm mỹ, không đau đớn trong suốt thời gian phẫu thuật.

+ Khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao tiên phong tại Việt Nam.

+ Phẫu thuật được tiến hành trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt nhiều năm kinh nghiệm Việt Nam – Hàn Quốc.

+ Bảo vệ quyền lợi cho mọi khách hàng, chế độ tái khám, bảo hành rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *