Lấy Mỡ Mắt Nội Soi

Lấy Mỡ Mắt Nội Soi "Tạm Biệt" Bọng Mắt, Mắt Sưng Do Mỡ 2020

Lấy mỡ mắt nội soi là mong muốn của biết bao phụ nữ trung niên. Sau khi đã sử dụng qua nhiều dịch vụ làm đẹp thông thường mà không hiệu quả, nhưng liệu đây có phải là một giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả?

Lấy Mỡ Mắt Nội Soi "Tạm Biệt" Bọng Mắt, Mắt Sưng Do Mỡ 2020
Lấy Mỡ Mắt Nội Soi “Tạm Biệt” Bọng Mắt, Mắt Sưng Do Mỡ 2020

LẤY MỠ MẮT NỘI SOI LÀ GÌ?

Lấy mỡ mắt nội soi là gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ phẫu thuật cắt mí. Để giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp này, Suamimathong.com sẽ trình bày khái niệm cụ thể như sau:

Lấy mỡ mắt nội soi là phương pháp lấy mỡ mắt sử dụng kỹ thuật “nội soi”, đây được xem là công nghệ hoàn toàn mới để lấy được các bọng mỡ của mắt. Quá trình thực hiện, những bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rạch nhỏ 0.2 đến 0.3 mm ở mí mắt, luồn dụng cụ nội soi vào mí để loại bỏ đi phần mỡ thừa sao cho hợp lý.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHƯƠNG PHÁP LẤY MỠ MẮT NỘI SOI

Hiện tượng các bọng mỡ xung quanh mí mắt trên và dưới ngày càng phình to. Nếu không xử lý sớm, những túi mỡ sẽ nằm sâu trong da sẽ tích tụ ngày một nhiều hơn, làm cho đôi mắt trở nên sưng, nặng khiến cho đôi mắt trở nên già nua, gây mất thẩm mỹ. Hiện nay, có nhiều phương pháp lấy mỡ mắt. Nhưng kỹ thuật được nhiều khách hàng sử dụng đó là lấy mỡ mắt nội soi. Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật lấy mỡ mắt bằng nội soi:

  • Lấy mỡ mí mắt không hề đau:

Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê nên khi tiến hành lấy mỡ mắt, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn gì nữa.

  • Không để lại sẹo:

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Do rạch 1 đường nhỏ ở ngay nếp gấp của mí mắt nên sau khi loại bỏ đi 1 phần mỡ thừa trên mí và sẽ khâu bằng chỉ tự tiêu nên sẽ không để lộ vết phẫu thuật cũng như không để lại sẹo.

  • Bọng mỡ mí sẽ không tái phát:

Phương pháp mổ nội soi mí mắt sẽ loại bỏ hoàn toàn lớp mỡ thừa dễ dàng, loại bỏ chân túi mỡ và gây ức chế hình thành mô mỡ quanh mắt. Vì vậy nó sẽ duy trì hiệu quả lâu dài mà không lo bị tái phát.

  • Thời gian phẫu thuật nhanh, không cần nghỉ ngơi:

Chỉ sau 20 đến 30 phút thực hiện phần mỡ thừa trên mí mắt sẽ được loại bỏ hết. Phần bọng mỡ trên mắt được lấy hết nên đôi mắt sẽ không còn hiện tượng quầng thâm, nậng và sụp mí nữa. Và một điểm nổi bật nữa đó là bạn không cần phải nghỉ dường sau khi phẫu thuật lấy mỡ mắt nội soi.

  • An toàn và không gây ảnh hưởng đến thị lực:

Kỹ thuật mổ nội soi mí mắt chỉ lấy mỡ vùng quanh mắt, không ảnh hưởng đến vùng mô và cơ lân cận. Vì thế nó không hề ảnh hưởng đến vùng mí mắt giác mạc hay là thị lực.

NHỮNG KHÁCH HÀNG NÊN LẤY MỠ MẮT KHÔNG PHẪU THUẬT?

+ Người trung niên, không giới hạn nam nữ

+ Người có bọng mỡ mí mắt trên hoặc bọng mỡ mí mắt dưới

+ Bọng mỡ mắt sưng phồng làm cho mắt có cảm giác mỏi mệt

+ Mi mắt trên bị sụp

+ Người muốn cải thiện đôi mắt trẻ trung hơn

banner cắt mí

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN LẤY MỠ MẮT NỘI SOI TẠI SUAMIMATHONG

Phẫu thuật lấy mỡ mắt nội soi tại suamimathong.com được thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ khép kín nên rất là an toàn và hiệu quả. Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mắt nội soi được diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám với bác sĩ

Để khắc phục được những khuyết điểm mỡ thừa ở mí mắt, cần bác sĩ chuyên khoa thực hiện thăm khám và tư vấn. Lúc này, bác sĩ sẽ trực tiếp xem mức độ da và mỡ thừa tại vùng mắt, sau đó đưa ra phương án thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe bệnh nhân tổng quát

Mắc dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ và đơn giản những trước khi phẫu thuật lấy mỡ mí, khách hàng cần được kiểm tra sức khỏe tổng thể. Nếu sức khỏe đã đủ điều kiện để phẫu thuật, ca thẩm mỹ lấy mỡ mí sẽ được tiến hành.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Sau khi đã thực hiện thăm khám sức khỏe và đã đủ điều kiện phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê bằng công nghệ gây tê plus độc quyền ở vùng mắt để chuẩn bị tiến hành phẫu thuật. Sát khuẩn và gây tê sẽ giúp cho quá trình tiểu phẫu của khách hàng không có cảm giác đau khi phẫu thuật và tránh nhiễm trùng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mổ nội soi lấy mỡ mí

Sau khi đo vẽ chính xác vùng mí cần lấy mỡ, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường siêu nhỏ ở mí mắt trên. Lớp da và mỡ dư thừa do lão hóa gây ra sẽ được bóc tách, lấy hết ra bên ngoài. Kết thức tiểu phẫu bằng việc khâu chỉ tự tiêu để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT LẤY MỠ MẮT NỘI SOI

Để thực hiện một ca lấy mỡ mắt, chi phí không quá cao. Trước khi tiến hành bác sĩ và nhân viên sẽ tư vấn tại cơ sở làm đẹp sẽ thông báo để khách hàng chuẩn bị chi phí săn sàng. Chi phí bao gồm trọn gói không phát sinh chi phí thêm. Giá dịch vụ lấy mỡ mắt nội soi là 8.000.000 đồng, nay suamimathong.com đang có chương trình khuyến mãi cho 10 khách hàng đầu tiên còn 5.000.000 đồng. Ngoài ra Suamimathong.com còn có thêm dịch vụ sửa mí mắt hỏng giúp cho khách hàng chỉnh sửa lại mí mắt bị hỏng do tai nạn hoặc do thẩm mỹ bị hỏng ở những cơ sở khác.

LẤY MỠ MẮT NỘI SOI Ở ĐÂU TỐT?

Tại Suamimathong.com, lấy mỡ mắt nội soi được tiến hành trên nền công nghệ 5 sao, đẳng cấp Quốc tế. Với sự hỗ trợ đắc lực của Bác Sĩ thẩm mỹ. Cùng cơ chế hoạt động nhượng quyền thường hiệu, Suamimathong.com mang đến những trải nghiệm đỉnh cao với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

suamimathong.com uy tín số 1 được khách hàng lựa chọn nhiều năm qua:

+ Công nghệ 5 sao, đẳng cấp quốc tế với những trải nghiệm tuyệt vời.

+ Thẩm mỹ được tiến hành tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt.

+ Hiệu quả ngay sau khi thẩm mỹ.

+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

+ Bệnh viện có chế độ chăm sóc đặc biệt, bảo hành dài hạn cho từng phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *