Mắt To Mắt Nhỏ Sau Khi Cắt Mí: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Mắt to mắt nhỏ sau khi cắt mí phải làm thế nào? Bạn đang lo lắng về vấn đề này và đang không biết cách nào khắc phục thì hãy theo dõi bài viết này để được chúng tôi giải đáp. Đừng bỏ lỡ!

Nguyên nhân gây tình trạng mắt nhỏ sau khi cắt mí

Tình trạng mắt to mắt to mắt nhỏ sau khi cắt mí do rất nhiều nguyên nhân gây anene. Sửa Mí Mắt Hỏng đã tổng hợp các tác nhân chính gây nên vấn đề này, bao gồm như sau:

Mắt To Mắt Nhỏ Sau Khi Cắt Mí
Nguyên nhân gây nên tình trạng mắt to mắt nhỏ sau khi cắt mí
  • Kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ thực hiện quá trình cắt mí mắt quá sâu hoặc quá cao hoặc không đều giữa 2 bên. Đây là nguyên nhân chính gây nên vấn đề mắt to mắt nhỏ sau khi  cắt mí.
  • Chăm sóc sau cắt mí không đảm bảo: Nếu bạn không đảm bảo được quá trình chăm sóc thì khả năng cao cũng dẫn đến tình trạng mí to mí nhỏ. Điều này ảnh hưởng bởi quá trình ăn uống, vệ sinh hoặc các yếu tố khác.
  • Không tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ: Mặc dù cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu bạn không tuân thủ và chủ quan không thực hiện theo chỉ định của bác sĩ thì khả năng mí to mí nhỏ cũng là điều dễ xảy ra.
  • Va chạm, chấn thương: Trong nhiều trường hợp mắt to mắt nhỏ sau cắt mí cũng được ghi nhận bởi sự tác động va chạm, chấn thương. Gây nên tình trạng đứt chỉ và ảnh hưởng đến 1 bên mắt và gây nên hiện tượng mí to mí nhỏ.

Mắt to mắt nhỏ sau khi cắt mí có cắt lại được không?

Trường hợp mắt to mắt nhỏ sau khi cắt mí hoàn toàn có thể cắt lại bình thường chỉ cần được thực hiện bởi địa chỉ uy tín với bác sĩ có tay nghề kỹ thuật tốt. Cùng với điều kiện sức khỏe đảm bảo và mí mắt hồi phục thì việc cắt mí lại sẽ không gặp trở ngại. 

Mắt To Mắt Nhỏ Sau Khi Cắt Mí
Mắt to mắt nhỏ sau khi cắt mí có thể cắt lại bình thường

>> Xem Thêm: Cắt Mí Xong Bị Chảy Nước Mắt

Nếu thấy mắt mình không đều nhau thì hãy đến thăm khám với bác sĩ để được tư vấn và kiểm tra. Nếu có thể cắt mí được thì hãy nhanh chóng thực hiện giúp bạn sớm tự tin với diện mạo thu hút.

Bao lâu thì có thể sửa mí lại sau cắt mí?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Thời gian lý tưởng để sử mí lại sau khi cắt sẽ khoảng từ 3 đến 6 tháng. Lúc này tình trạng mí đã hồi phục và đủ điều kiện để tham gia thực hiện phẫu thuật lần thứ 2. Hãy chuẩn bị tinh thần và sức khỏe thật tốt để lần thay đổi nhan sắc lần 2 diễn ra thành công, tốt đẹp.

>> Xem Thêm: Cắt Mí Rồi Có Cắt Lại Được Không

Khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ sau cắt mí bằng cách nào?

Kỹ thuật khắc phục mắt to mắt nhỏ sau khi cắt mí được diễn ra cơ bản theo các bước được trực tiếp bác sĩ có trình độ chuyên môn thực hiện. Cụ thể sẽ áp dụng các bước như sau:

Mắt To Mắt Nhỏ Sau Khi Cắt Mí
Quy trình cắt mí an toàn theo tiêu chuẩn Y tế sẽ giúp bạn nhanh chóng có đôi mắt đẹp hài hòa

Bước 1: Thăm khám và đánh dấu

Bắt đầu với bước này, bác sĩ sẽ thăm khám và đánh dấu vị trí cần cắt mí, tùy thuộc vào mong muốn và tình trạng cụ thể của từng khách hàng.

Bước 2: Gây tê và loại bỏ da thừa

Sau khi xác định vị trí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt, thực hiện quá trình rạch da và loại bỏ lượng da thừa, mỡ thừa, cũng như các sẹo đã có.

Bước 3: Cố định nếp mí mới

Quá trình này tập trung vào việc cố định lại nếp mí mới, tạo ra đường cong mới tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt.

Bước 4: Khâu mí mắt bằng chỉ tự tiêu

Bác sĩ tiến hành khâu nếp mí bằng chỉ tự tiêu để giữ nếp mí được ổn định lâu dài một cách tự nhiên và bền đẹp. 

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra an toàn và hiệu quả. Giúp mí nhanh lành và tự nhiên trong thời gian ngắn.

Cắt mí lại ở đâu an toàn, hiệu quả và không biến chứng?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ không chỉ thực hiện cắt mí an toàn còn được biết đến là địa chỉ sửa mí uy tín. Tại Gangwhoo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về thẩm mỹ an toàn theo quy định của Bộ Y Tế.

Mắt To Mắt Nhỏ Sau Khi Cắt Mí
Cắt mí mắt tại BVTM Gangwhoo an toàn và tự nhiên
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kỹ thuật tốt: Tay nghề bác sĩ tại BVTM Gangwhoo có kỹ thuật tốt với kỹ năng giỏi. Thực hiện cắt mí khéo léo và tinh tế, mang lại cho khách hàng một đôi mắt đẹp và đều.
Mắt To Mắt Nhỏ Sau Khi Cắt Mí
Trực tiếp bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật cắt mí
  • Công nghệ cắt mí hiện đại: Tại Gangwhoo ứng dụng công nghệ cắt mí nội soi 4K tiên tiến, hiện đại giúp bóc tách chuẩn xác. Chỉ tác động đến vùng mí trên mà không gây ảnh hưởng đến chức năng của mắt. 
  • Quy trình thực hiện bài bản, an toàn: Cắt mí tại Gangwhoo thực hiện trong môi trường vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối. Hạn chế biến chứng và tình trạng nhiễm trùng nguy hiểm.
  • Phục vụ và chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp: Luôn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, chu đáo. 

Hình ảnh khách hàng trước và sau cắt mí tại BVTM Gangwhoo

Hy vọng qua nội dung bài viết này bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề “Mắt to mắt nhỏ sau khi cắt mí”. Nếu không may mắn bị tình trạng này thì hãy tìm kiếm địa chỉ cắt mí an toàn để có một đôi mắt đẹp tự nhiên và thu hút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *