Giải Mã Điềm Báo Nháy Mắt Phải Liên Tục

Bỗng dưng nháy mắt phải hoặc giật mắt phải liên hồi thì có ý nghĩa gì không? Liệu đây mang tới điềm hên hay xui? Tất cả sẽ được Suamimathong.com giải đáp trong nội dung dưới đây.

Nháy Mắt Phải Liên Tục Là Gì? Giải Mã Điềm Báo Của Chuyên Gia
Nháy Mắt Phải Liên Tục Là Gì? Giải Mã Điềm Báo Của Chuyên Gia

LÝ GIẢI HIỆN TƯỢNG NHÁY MẮT PHẢI LÀ GÌ?

Nháy mắt phải hay giật mắt phải là một hiện tượng bình thường của đôi mắt, nhưng nếu bạn bị nháy mắt phải liên tục cả ngày thì bạn cần xem xét lại nhé. Có thể việc giật mí mắt phải là do cơ địa về tình trạng sức khỏe hay đang báo hiệu một điều gì đó sắp xảy ra? Nếu như đó là một điềm bảo thì nháy mắt phải là điềm hên hay xui?

NGUYÊN NHÂN CỦA HIỆN TƯỢNG NHÁY MẮT PHẢI DƯỚI GÓC ĐỘ KHOA HỌC

Theo nghiên cứu khoa học, hiện tượng mắt phải giựt không đáng lo ngại và có thể xuất hiện bất chợt tại mọi thời điểm:

Nguyên nhân của tình trạng mí mắt trên dưới bị nháy có thể do:

 • Mắt làm việc quá sức

Bạn làm việc tiếp xúc với máy tính hoặc tập trung nhìn cao độ trong một khoảng thời gian dài có thể làm cho mắt bị mỏi và tự đưa ra phản ứng báo hiệu cho cơ thể là nháy mắt phải.

 • Căng thẳng kéo dài

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Công việc và gia định có thể làm cho tâm trí của bạn rối loạn, stress và mệt mỏi. Về lâu đài sẽ làm cho hệ thống thần kinh bị ảnh hưởng. Từ đó sẽ tác động gây ra một số phản xạ như nháy mắt.

 • Môi trường thiếu ánh sáng

Dù bạn học tập hay là làm việc ở bất kỳ đâu thì cũng cần quan tâm tới ánh sáng. Khi ánh sáng quá tối hoặc là quá sáng cũng sẽ làm cho mắt bị mỏi, điều tiết nhiều hơn bình thường.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp nháy mắt phải 1 lần, 2 lần trong chốc lát thì đó không phải do sức khỏe của mắt bị tác động của điềm báo nhiều điều trong tương lai.

 • Thiếu dinh dưỡng

Vitamin A, D là 2 dưỡng chất rất tốt cho mắt. Dinh dưỡng hàng ngày có thể bị mất cân bằng, thiếu hụt trầm trọng vitamin cũng là 1 nguyên nhân chính gây ra giật mí mắt.

Xem thêm: Bấm mí Multiple Point

HIỆN TƯỢNG NHÁY MẮT PHẢI BÁO ĐIỀM GÌ TRONG TÂM LINH?

Hầu như các cha ông chúng ta đều quan niệm và truyền tai nhau về hiện tượng giật mắt phải là một điểm báo trước trong tâm linh. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn những điểm báo trước của việc giật mắt phải được những nhà phong thủy giải đáp.

Khi nói về hiện tượng nháy mắt phải các nhà phong thủy thường xem hiện tượng giật mắt phải ở nam và giật mắt phải ở nữ theo thời gian là chính xác nhất, các bạn cần lưu ý.

Điềm báo nháy mắt phải ở nam giới theo tâm linh

– Nháy mắt phải nam 23h – 1h:  Dự báo với bạn sẽ có cơ hội ăn uống, gặp gỡ với những người bạn thân đã lâu không gặp.

Nháy mắt phải nam từ 1h – 3h: Ai đó trong gia đình đang trách móc bạn về gia đình, tình cảm. Hãy quan tâm nhiều hơn đến gia đình nhiều hơn.

Nháy mắt phải ở nam từ 3h – 5h:  Tin tốt lành dành cho bạn đến từ công việc.

Nháy mắt phải ở nam từ 5h – 7h:  Đường tài lộc sắp khai vận cho bạn vì vậy nên kinh doanh để tài lộc vào nhà mình.

Nháy giật mắt phải từ 7h – 9h:  Điềm báo xấu có thể gặp những điều thị phi, mâu thuẫn. Nên cẩn thận lời ăn, tiếng nói với người khác.

Nháy mắt phải từ 9h – 11h: Cẩn trọng có kẻ sẽ làm hại bạn. Nhất là họa liên quan xô xát, nên nhẫn nhịn và chịu đựng.

Nháy mắt phải 11h – 13h:  Điềm báo sức khỏe và tài chính.

Nháy giật mắt phải nam 13h – 15h:  Tiêu hao tiền bạc, dễ bị lừa nhưng không đáng kể.

Nháy mắt phải từ 15h – 17h: Bạn sẽ có chuyện vui về tình cảm. Một ai đó đang thầm yêu bạn.

Nháy giật mắt phải từ 17h – 19h: Điềm báo tốt lành trong quan hệ tình cảm.

Nháy mắt phải ở nam từ 19h – 21h: Điềm báo về sức khỏe, nên nghỉ ngơi nhiều hơn để có sức khỏe tốt trong thời gian này.

Nháy mắt phải nam từ 21h – 23h:  Đễ gặp phải những kẻ ích kỉ, nhỏ nhen hoặc tiểu nhân khiến bạn có rơi vào hoàn cảnh đôi co, chuyện tranh cãi, mất uy tín.

Giải mã điềm báo nháy mắt phải ở nam và nữ

Điềm báo nháy mắt phải ở nữ giới theo tâm linh

Mắt phải giật từ 23h – 1h:  Đây là điềm báo về việc ăn uống, tiệc tùng trong thời gian tới.

Mắt phải giật từ 1h – 3h: Báo hiệu cho bạn biết có người nào đó đang trách móc bạn, bạn nên dành thời gian quan tâm họ nhiều hơn.

Mắt phải giật từ 3h – 5h: Bạn có tin vui tốt lành liên quan tới tài chính, tiền bạc.

Mắt phải giật từ 5h – 7h: Đây là điềm báo may mắn, bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ hoặc trúng số độc đắc.

Mắt phải giật từ 7h – 9h: Nếu bạn bị nháy mắt phải thời gian này tức là bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói bởi đây là điềm báo liên quan tới tranh chấp, kiện tụng.

Mắt phải giật từ 9h – 11h: Điềm báo không may, dễ có tranh chấp, kiện tụng xảy ra.

Mắt phải giật từ 11h – 13h: Nếu nháy mắt phải trong khung giờ này thì bạn nên đi khám sức khỏe hoặc cần cẩn thận trong giao dịch tiền bạc, tránh hao tài tốn của.

Mắt phải giật từ 13h – 15h: Đây là điềm báo sẽ có chuyện xảy ra khiến bạn không vui, có thể là với trong mối quan hệ với người nào đó hoặc chuyện buồn liên quan tới tiền bạc.

Mắt phải giật từ 15h – 17h: Nháy mắt phải trong khung giờ này cho thấy chuyện tình cảm, tình duyên của bạn đang chuyển biến theo chiều hướng tích cực.

Mắt phải giật từ 17h – 19h: Có thể nói đây là điềm báo về tin vui liên quan tới công việc, làm ăn phát đạt hoặc bạn sẽ được thăng chức trong thời gian tới.

Mắt phải giật từ 19h – 21h: Nếu trong khung giờ này mà bạn bị nháy mắt phải thì tức là báo hiệu trước về một chuyến đi xa, có thể là đi du lịch hoặc công tác.

Mắt phải giật từ 21h – 23h: Điềm báo cho bạn nên thận trọng trong mọi hành động, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

BỊ NHÁY MẮT PHẢI LIÊN TỤC NHIỀU NGÀY CÓ PHẢI BỊ BỆNH?

Nháy mắt phải 1 vài lần và nhanh chóng biến mất thì không có gì đáng lo ngại. Nhưng nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên trong ngày, kéo dài nhiều ngày thì nên chú ý tới sức khỏe.

Bởi không loại trừ khả năng vùng dây thần kinh vùng mắt bị tổn thương nghiệm trọng gây ra nháy mắt. Đặc biệt, bạn nên theo dõi thấy nháy mắt 2 đến 3 ngày thì phải nên đi khám bác sĩ ngay.

Không gây bất kỳ đau đớn nào cho cơ thể nhưng hiện tượng nháy mí mắt liên tục sẽ gây ra một số khó chịu, phiền toái cho cuộc sống của bạn.

Nếu như hiện tượng này kéo dài mà bạn không đi khám hay là điều trị thì có thể rất dễ dẫn tới những biến chứng tồi tệ cho mắt: Giảm khả năng thị lực, tê liệt dây thần kinh mặt,…

Thông thường, khi thấy mắt giật liên tục không ngừng suốt 3 ngày trở lên nên tới bệnh viện khám. Không để quá lâu tới 1 – 2 tuần bệnh lý sẽ nặng và khó điều trị hơn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí