Chi phí sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Làm ở đâu uy tín?

Đất nước Hàn Quốc là một trong những quốc gia có ngành công nghiệp làm đẹp nổi tiếng phát triển mạnh với sự ra đời của hàng loạt các kĩ thuật trong thẩm mỹ làm đẹp rất hiện đại với hiệu quả cao và rất an toàn cho khách hàng. Và có một trong số các kỹ thuật được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ yêu chuộng là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Trong đó, bên cạnh những ưu điểm nổi bật là mang lại một dáng mũi đẹp nhìn rất tự nhiên và bền vững thì vấn đề các chị em quan tâm rất nhiều là chi phí phẫu thuật của kỹ thuật làm đẹp này. Tuy nhiên, vậy nâng và sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền nhỉ? Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tìm hiểu xem chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu và địa chỉ thẩm mỹ uy tín qua bài viết này nhé!

Nâng mũi Hàn Quốc là gì? So sánh với nâng mũi thường

Nâng mũi Hàn Quốc chính là một trong những kĩ thuật nâng mũi được rất nhiều những chị em phụ nữ yêu thích nhất nhờ vào hiệu quả thẩm mỹ cao và đặc biệt là rất an toàn. Nâng mũi Hàn Quốc đã tạo một sống mũi cao, thẳng nhưng vẫn mang nét hài hòa và mềm mại của người Châu Á.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì? So sánh với nâng mũi thường? sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?
Nâng mũi Hàn Quốc là gì? So sánh với nâng mũi thường? sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Phương pháp này đã sử dụng kết hợp cả hai loại sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, sử dụng sụn nhân tạo giúp trụ mũi nâng cao, kéo dài sống mũi nhằm để có được cánh mũi nhỏ gọn, tạo lỗ mũi nhỏ cân đối cho khuôn mặt.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Sụn tự thân thì sẽ có tác dụng bao bọc và bảo vệ đầu mũi, giúp đầu mũi trông được mềm mại và tạo cảm giác thanh thoát không bị bỏng đỏ, lộ sóng, tụt sóng như tất cả các phương pháp nâng mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo.

Ngoài kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, thì các khách hàng có một vài lựa chọn khác như nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bằng mũi bằng sụn tự thân,…. So sánh với tất cả các phương pháp nâng mũi thông thường thì nâng mũi Hàn Quốc có ưu điểm khá là vượt trội hơn hẳn về hiệu quả làm đẹp và có thời gian duy trì, tương đương là chi phí phẫu thuật cũng cao hơn.

Do vậy mà, nếu khách hàng phân vân giữa nâng mũi Hàn Quốc và các phương pháp nâng mũi thông thường thì khi nên đến khám và tư vấn tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Các bác sĩ có thể sẽ giúp bạn chọn một phương pháp phù hợp nhất với tình trạng mũi, mong muốn và điều kiện của từng khách hàng.

Xem thêm: Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến phong thủy không

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc. Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Gangwhoo

Bên cạnh đó, thì những vấn đề như hiệu quả thẩm mỹ, mức độ an toàn của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thì có chi phí phẫu thuật cũng được rất nhiều bạn quan tâm.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ & làm đẹp cũng khác nhau do sự khác biệt về công nghệ, các trang thiết bị, chất lượng dịch vụ cũng như là trình độ của các chuyên viên thực hiện.

Giá niêm yết của dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc mời quý anh chị & các bạn bè thân hữu gần xa có thể xem chi tiết tại bảng phí chi tiết liền kề bên dưới đây nhe. Tuy nhiên, thông thường thì chi phí phẫu thuật của các khách hàng thường sẽ thấp hơn giá niêm yết như đã nêu phía dưới, vì nhờ có các chương trình ưu đãi khách hàng thường niên tại BVTM Gangwhoo.

Do đó, nếu như bạn đã & đang có nhu cầu nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Gangwhoo thì hãy theo dõi các kênh truyền thông của BVTM Gangwhoo để được cập nhật thông tin sớm nhất có thể nhé.

Hoặc nhanh tay ấn ngay tại đây để được nhận ưu đãi trên kia khi nâng mũi tại BVTM Gangwhoo

STT TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH
1 Nâng mũi Sụn tai sinh học Nano 10,000,000
2 Nâng mũi Sụn sườn sinh học Nano 30,000,000
3 Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000 5 năm
4 Nâng mũi Bọc Sụn tự thân 25,000,000 10 năm
5 Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm
6 Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm
7 Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn
8 Nâng mũi (Nanoform 3D) 40,000,000
9 Nâng mũi (Nanoform 4D) 50,000,000
10 Nâng mũi (Nanoform 6D) 70,000,000
11 Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn
12 Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn
13 Nâng mũi (Perfect) 80,000,000 Vĩnh viễn
14 Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm
15 Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm
16 Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm
17 Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn
18 Gom cánh mũi 10,000,000 Vĩnh viễn
19 Mài gồ xương mũi 20,000,000 Vĩnh viễn
20 Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000 Vĩnh viễn
21 Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000 Vĩnh viễn
22 Chỉnh dị tật mũi 20,000,000 Tùy tình trạng
23 Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
24 Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

So sánh với tất cả các phương pháp nâng mũi thông thường khác, nâng mũi Hàn Quốc thường được các chị em phụ nữ khá là yêu thích hơn nhờ mang lại vẻ đẹp mềm mại, nữ tính một cách rất tự nhiên. Cụ thể, khi có công nghệ này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Hiệu quả thẩm mỹ sẽ cao hơn, duy trì ổn định và dài lâu: Nâng mũi Hàn Quốc được sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp tạo dáng mũi vừa cao thẳng vừa mềm mại.
  • Ngoài ra, với sự kết hợp này giúp khách hàng duy trì vẻ đẹp dài lâu và yên tâm là để nâng mũi có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không hề gây ra biến chứng gì.
  • Hạn chế quá trình xâm lấn và biến chứng: Chất liệu sụn nhân tạo là vật liệu thân thiện, cũng như tính an toàn cộng với sụn tự thân được chiết suất từ chính cơ thể của khách hàng giúp cơ thể thích ứng cao với vật liệu mới và hạn chế các biến chứng tối đa.
  • Không quá đau đớn nhiều khi thực hiện đồng thời không để lại sẹo xấu sau nâng mũi
sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền - Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc
sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền- Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Ai nên sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc chính là một phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn một phần cũng tại vì hiệu quả toàn diện của nó, giúp khắc phục được hầu hết các loại khuyết điểm. Theo tất cả chuyên gia thẩm mỹ những trường hợp sau đây nên sử dụng nâng mũi Hàn Quốc:

  • Người có sống mũi thấp, tẹt
  • Người có phần đầu mũi dày, to, thô hoặc đầu mũi ngắn,
  • Người có phần sống mũi gồ hoặc lệch, vẹo, gãy
  • Người có cánh mũi to, bè ngang

Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ và những biến chứng khó lường

Nâng mũi Hàn Quốc chính là một phương pháp nâng mũi an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, không phải ở tất cả thẩm mỹ viện nào cũng đảm bảo kết quả như mong đợi cho khách hàng hay thậm chí còn gây nguy hại hơn vì các biến chứng khó lường.

Một số biến chứng thường gặp phải như nhẹ thì lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, còn nặng hơn thì có thể bị biến dạng, mũi lệch vẹo, cấu trúc mũi bị thay đổi.

Vậy nên các bạn đừng vì tiết kiệm chi phí mà rơi vào bẫy của các trung tâm lừa đảo, chất lượng kém thường rất hay quảng cáo dịch vụ giá rẻ để thu hút khách hàng kém hiểu biết.

Xem thêm: Các triệu chứng sau khi cắt mí mắt

Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín và chất lượng

Một điều khá quan trọng trước khi bạn quyết định nâng mũi là cần tìm hiểu thật kỹ tất cả các cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo hiệu quả cũng như sự an toàn của cuộc phẫu thuật.

Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín và chất lượng - sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền
Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín và chất lượng – sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

BVTM Gangwhoo – với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, lọt TOP 10 địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam sẽ là một lựa chọn rất đáng cân nhắc khi bạn muốn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc nói riêng, cũng như thực hiện các phương pháp thẩm mỹ khác nói chung.

Nếu như có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc về các dịch vụ nâng mũi, bạn vui lòng liên hệ với bên BVTM Gangwhoo để được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình nhé.

Đây là thông tin để kết nối với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Bệnh viện chuẩn Hàn Quốc, hãy để chúng tôi nhận được cơ hội làm giúp điều mà bạn đang muốn, đang cần thay đổi. Hãy vững tin mà trao cơ hội đó cho chúng tôi, nhằm để có thể “thay đổi” bạn để được tốt hơn và đẹp hơn. Hãy chủ động kết nối với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Chúng tôi đợi bạn!

Add: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

(SĐT Hotline: 1900 5128) hoặc 090 166 68 79 (CSKH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *