Thẩm Mỹ Viện Cắt Mí Uy Tín Ở Việt Nam Dành Cho Việt Kiều

Thẩm mỹ viện cắt mí uy tín ở Việt Nam dành cho Việt Kiều an toàn, sử dụng dịch vụ chất lượng. Việc sở hữu mắt một mí kém duyên đã thôi thúc nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng Việt Kiều tìm đến công nghệ cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt và trở nên quyến rũ hơn từ “cửa số tâm hồn”.

THẨM MỸ VIỆN CẮT MÍ UY TÍN Ở VIỆT NAM CHO VIỆT KIỀU Ở ĐÂU ĐẸP NHẤT? NHỮNG ĐIỀU CẦN NHỚ

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nói chung và cắt mí nói riêng giống như là một canh bạc, nếu không khôn khéo, tính toán thật cẩn thận có thể sa cơ lỡ vận, rơi vào thảm họa thẩm mỹ.

Tuy nhiên, tiền có thể kiếm lại được, nhưng thẩm mỹ hỏng rồi, có dễ gì mà khắc phục? Vì vậy, trước khi quyết định trao gửi niềm tin cho bất kỳ địa chỉ nào, bạn cần chú ý:

Thẩm Mỹ Viện Cắt Mí Uy Tín Ở Việt Nam Dành Cho Việt Kiều
Thẩm Mỹ Viện Cắt Mí Uy Tín Ở Việt Nam Dành Cho Việt Kiều

1. TRÁNH ham rẻ cắt mí tại cơ sở không được Bộ Y Tế cấp phép

Giấy cấp phép giống như là một bản chứng minh thư chứng cho năng lực y tế của một đơn vị thẩm mỹ.

Sau khi kiểm tra, nếu cơ sở đạt đủ những điều kiện về hạ tầng cơ sở, máy móc kỹ thuật, trình độ bác sĩ,… Bộ Y Tế mới quyết định ký phép cho cơ sở đó hoạt động.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tuy nhiên, không phải cứ trung tâm cắt mí nào đang hoạt động cũng đều có giấy phép hoạt động.

Cũng bởi chất lượng dịch vụ không được đảm bảo nên để hút khách, những cơ sở này thường đưa ra mức giá cắt mí thấp kích sàn đánh vào tâm lý “muốn đẹp những lại phải rẻ” của người Việt.

Hệ quả là hàng nghìn ca cắt mí hỏng mỗi năm vẫn đang được diễn ra, mà chỉ khi gặp phải biến chứng, thì chị em mới giật mình hối hận.

Chính vì vậy, lựa chọn một địa chỉ được Bộ Y Tế cấp phép là tiêu chí đầu tiên trên hành trình tìm kiếm đáp án của khách hàng Việt Kiều Thẩm mỹ viện cắt mí uy tín ở Việt Nam dành cho Việt Kiều?

2. KHÔNG nên cắt mí tại phòng khám tư nhân bác sĩ hoạt động chui

90% thành công của 1 ca cắt mí nằm ở tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Bạn cần phải lưu ý rằng: Tại Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ không được đào tạo chuyên nghiệp và phổ biến, không phải ai cũng có đủ năng lực và sự kiên trì để theo đuổi.

Thế nhưng lạ thay vẫn có những người tự xưng mình là chuyên gia – bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm, làm việc bất chấp chuyên môn và tay nghề thì không có.

Đa phần, đó là thực trạng đến từ những phòng khám tư nhân nhỏ lẻ, bác sĩ không có bằng cấp, hoạt động chui.

Chỉ khi tai nạn cắt mí xảy ra, cơ quan chức năng mới vào cuộc bạn mới biết mình là nạn nhân của việc “hành nghề phi pháp”.

Vì vậy, hãy tỉnh táo, tìm hiểu thật kỹ về vị bác sĩ sẽ cắt mí cho bạn, xem lý lịch trong nghề của anh ta như thế nào để tránh “tiền mất, tật mang”.

banner cắt mí

3. CÂN NHẮC những nơi không được bảo hành

Đừng ngại hỏi nhân viên tư vấn, bác sĩ về chính sách bảo hành nếp mí mà bạn nhận được như thế nào.

Bởi lẽ việc bảo hành giống như là một lời cam kết về dịch vụ mà những cơ sở cắt mí uy tín dành tặng cho khách hàng.

Đã có rất nhiều trường hợp chỉ khi về đến nhà mới xuất hiện các biến chứng nghiêm trọng. Thế nhưng lúc quay lại yêu cầu được xử lý thì nhân viên và bác sĩ lại không chịu trách nhiệm, cho rằng vấn đề này không thuộc quyền hạn, trách nhiệm của họ.

Điều này làm cho khách hàng rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười. Đành ngậm ngùi bỏ tiền đến một trung tâm y tế khác để xử lý.

Ranh giới giữa thành công và thất bại trong thẩm mỹ mắt rất là mong manh, cắt mí đẹp đã khó, chính sửa mí mắt hỏng còn khó hơn.

Không dừng lại ở đó, chi phí phải chi trả cho một ca chỉnh sửa mí bị cắt hỏng cao gấp nhiều lần so với giá cắt mí thông thường. Chưa kể đến những đau đớn bạn phải chịu đựng.

Vậy thì tại sao ngay từ đầu không chọn cho mình một địa chỉ uy tín, đảm bảo dù giá cao hơn nhưng lại đem lại chất lượng còn hơn “rẻ để vứt đi”.

THẨM MỸ VIỆN CẮT MÍ UY TÍN Ở VIỆT NAM CHO VIỆT KIỀU

Một trong các thương hiệu cắt mí mắt chuẩn đẹp tại Việt Nam mà Việt Kiều biết đến và tin tưởng đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Đây là thương hiệu chuẩn Hàn ứng dụng kỹ thuật cắt mí được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ứng dụng đúng và đủ nguyên tắc an toàn được đưa ra. Mặc dù là tiểu phẫu nhỏ những các bác sĩ chuyên khoa của Gangwhoo sẽ ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại và thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng. Vì vậy, kết quả cắt mí mắt đảm báo có được kết quả đẹp và tự nhiên nhất cho tất cả những khách hàng.

Để làm đẹp mắt an toàn, Gangwhoo cam kết không tác động và ảnh hưởng đến cơ thể. Quá trình cắt mí được thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế thấp nhất sự xâm lấn. Mắt sau khi can thiệp có được vẻ ngoài cuốn hút với phần hai mí vừa vặn và tạo nên điểm nhấn sau khi ứng dụng.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT UY TÍN DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên của một quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn. Trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thâm khám trực tiếp trên đôi mắt của bạn để đánh giá được chính xác tình trạng mí mắt của bạn như mắt 1 mí, nhiều nếp mí, mí lót, mí mắt không đều, tình trạng da và mỡ thừa,… Tùy vào tình trạng mí mắt, nguyện vọng của khách hàng, mà bác sĩ thẩm mỹ viện cắt mí uy tín ở Việt Nam sẽ tư vấn, lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp để tạo ra một đôi mắt đẹp, hài hòa với tổng thế của khuôn mặt nhất. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về phương pháp, cách thức thực hiện và có tâm lý thoải mái khi bước vào phòng phẫu thuật.

Bước 2: Thực hiện các bước chuẩn bị

– Kiểm tra y tế, tình trạng toàn thân và tại chỗ

– Chuẩn bị những dụng cụ dùng trong phẫu thuật. Dụng cụ này cần được vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo sự an toàn theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.

– Để quá trình phẫu thuật cắt mí mắt uy tín được diễn ra một cách thuận lợi và mang lại kết quả tốt nhất, bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ đường nếp mí mới, phần da thừa cần cắt bỏ, đánh dấu vị trí những bọng mỡ cần cắt bỏ. Thiết kế sao cho phù hợp với tỉ lệ và đường nét của khuôn mặt.

Bước 3: Đo vẽ và xác định tỷ lệ

Để quá trình phẫu thuật cắt mí mắt được diễn ra thuận lợi và mang lại một kết quả tốt nhất, bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ đường nếp mí mới, phần da thừa cần cắt bỏ, đánh dấu vị trí của bọng mỡ cần phải cắt bỏ, thiết kế sao cho phù hợp với tỉ lệ và đường nét của khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê tại chỗ

Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt uy tín, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng mắt cần phẫu thuật, thao tác này giúp cho khách hàng không đau, không khó chịu và có cảm giác thoải mái trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt.

Bước 5: Tiến hành tạo hình mí mắt

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt trên, tạo mắt hai mí hoặc cắt mí mắt dưới, tùy theo trường hợp cụ thể của từng khách hàng. Bác sĩ thẩm mỹ viện cắt mí uy tín ở Việt Nam sẽ dùng dụng cụ cắt mí mắt chuyên dụng để cắt bỏ phần da chùng, bọng mỡ thừa ở mí, tạo mắt 2 mí ở mi trên, di chuyển hoặc cấy mỡ làm đầy vùng lõm ở mi trên hoặc rãnh lệ ở mí dưới nếu cần… Các thao tác được thực hiện một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác để hạn chế xâm lấn, tránh chảy máu, tránh gây tổn thương tổ chức.

Bước 6: Hoàn tất phẫu thuật

Bác sĩ sẽ khéo léo khâu đóng vết mổ bằng chỉ chuyên dụng, tạo nếp mí cân đối tự nhiên, đảm bảo sao cho sẹo đẹp nhất và sẽ không để lại dấu vết nào về sau. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc mắt tại nhà giúp cho quá trình phục hồi sau cắt mí mắt diễn ra thuận lợi nhất.

Hy vọng, với những thông tin trên, có thể thấy phần nào giải đáp cho câu hỏi của bạn Thẩm mỹ viện cắt mí uy tín ở Việt Nam dành cho Việt Kiều đẹp và an toàn, quy trình cắt mí mắt.

Trước khi quyết định chọn lựa và gửi gắm “cửa sổ tâm hồn” của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở thẩm mỹ cũng như bác sĩ phẫu thuật cho mình tốt nhất là bạn nên thấy được sản phẩm của thẩm mỹ viện đó từ một nguồn đáng tin cậy.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn sáng suốt và sớm sở hữu đôi mắt đẹp một cách an toàn và tự nhiên nhé!

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC GANGWHOO

 • Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 57, Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa
 • Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa
 • Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương
 • Hotline: 0931.780.090
 • Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí