Thực Hư Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo?

Thẩm mỹ viện Gangwhoo bị tố lừa đảo, khách hàng hoang mang trước những thông tin đang trôi nổi nhiều ngày qua trên mạng xã hội. Đại diện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính thức xác thực nguồn tin trên đúng hay sai?

Thực Hư Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo?
Thực Hư Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo?

Thẩm mỹ viện Gangwhoo bị tố lừa đảo khách hàng Sở Y Tế nói gì?

Trong nhiều ngày qua lan truyền thông tin từ một tài khoản Facebook tố cáo thẩm mỹ viện Gangwhoo không có giấy phép hoạt động, lừa đảo khách hàng khi thực hiện hàng loạt các dịch vụ không chất lượng dẫn đến nhiều sự việc đáng tiếc.

Cụ thể khách hàng nữ V.T.Q.Nga 25 tuổi đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh đưa ra một số hình ảnh chứng minh bản thân đang phải điều trị da liễu xong khi thực hiện dịch vụ chăm sóc da body tại TMV Gangwhoo.

Tiếp nhận nhiều ý kiến trái chiều, ngày 13/9/2022 thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh thực hiện công tác điều tra, xác minh những nguồn tin bên trên liệu có đúng sự thật?

Thực Hư Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo?
Thực Hư Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Qua kiểm tra, rà soát thanh tra sở y tế Thành Phố Hồ Chí Minh đưa ra kết luận hiện tại đơn vị bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện chỉ đang hoạt động duy nhất một cơ sở tại 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đây là cơ sở bệnh viện chuyên khoa được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh 290/BYT – GPHĐ ngày 30/11/2020 do bác sĩ Lê Sơn Lâm chịu trách nhiệm kỹ thuật chuyên môn 24/24.

Thực Hư Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo?
Thực Hư Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo?

Ngoài ra, thanh tra sở y tế thành phố Hồ Chí Minh khẳng định đơn vị bệnh viện hiện không hoạt động bất kỳ cơ sở thẩm mỹ viện Gangwhoo như khách hàng đã tố cáo, có thể đây là sự nhầm lẫn thương hiệu đến từ người sử dụng dịch vụ, chính vì thế khách hàng cần hết sức lưu ý trước các cơ sở làm đẹp thiếu chuyên nghiệp.

Đối với đơn vị bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện không có bất kỳ những sai xót nào liên quan đến chuyên môn hay cơ sở vật chất, tuy nhiên nếu đơn vị có những sai phạm trong y khóa sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Thực hư thẩm mỹ viện Gangwhoo lừa đảo khách hàng?

Trước những xác minh có minh chứng từ thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ thực hiện công tác hỗ trợ điều tra từ đâu xuất hiện những nguồn tin liên quan đến khách hàng tố thẩm mỹ viện Gangwhoo lừa đảo khách hàng? Phải chăng đang có các cơ sở làm đẹp khác giả mạo thương hiệu Gangwhoo lừa đảo khách hàng?

Thực Hư Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo?
Thực Hư Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo?

Bằng nghiệp vụ điều tra, bước đầu cơ quan chức năng xác minh được 2 đơn vị làm đẹp đang mạo danh thương hiệu Gangwhoo, thực hiện những chiêu trò xấu dẫn dụ khách hàng thực hiện các dịch vụ làm đẹp dỏm.

Hiện tại, 2 cơ sở Gangwhoo Beauty & Spa và Gangwhoo phun xăm thẩm mỹ nối mi chuyên nghiệp lợi dụng tên tuổi uy tín từ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với mục đích đưa ra những thông tin “Là chi nhánh trực thuộc quản lí của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo”.

Thực Hư Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo?
Thực Hư Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo?

Với những thông tin hấp dẫn về công nghệ làm đẹp, đưa ra mức gia cực kỳ ưu đãi nhiều khách hàng đã vội đăng ký làm đẹp ngày mà không tìm hiểu kỹ dẫn đến hậu quả khôn lường. Cụ thể là chị V.T.Q.Nga 25 tuổi đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nạn nhân từ các chiêu trò giả mạo thương hiệu Gangwhoo.

Đây cũng chính là những nguyên nhân dẫn đến nguồn tin thẩm mỹ viện Gangwhoo bị tố lừa đảo khách hàng, không có giấy phép và sử dụng công nghệ làm đẹp dỏm.

Sửa mí mắt tại BVTM Gangwhoo có tốt không? Khách hàng nói gì sau khi làm đẹp tại đây?

Sửa mí mắt hay gọi là dịch vụ cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đích thân các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện, tại đây chúng tôi sử dụng công nghệ dao Plasma giúp bác sĩ thực hiện chuẩn xác nếp gấp mí, tác động đến các mô mỡ trên mi mắt bằng các phương pháp dịch chuyển chứ không loại bỏ, đảm bảo hạn chế xâm lấn.

Thực Hư Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo?
Thực Hư Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo?

Khách hàng thực hiện làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cực kỳ hài lòng với kết quả vì:

 • Nếp mí được bác sĩ thẩm mỹ thao tác chuẩn xác, phù hợp với tổng thể khuôn mặt.
 • Phần mỡ mi được dịch chuyển nhẹ nhàng chứ không loại bỏ, đảm bảo không xâm lấn, không gây mất sợi thần kinh dưới cơ nâng mi
 • Không để lại sẹo xấu, không gây ảnh hưởng đến thị giác, tính thẩm mỹ được đảm bảo 100%.
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ sau 1- 3 ngày hậu phẫu có thể sinh hoạt như bình thường.

Liên hệ BVTM Gangwhoo qua thông tin bên dưới

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Trước những ý kiến trái chiều liên quan đến thông tin thẩm mỹ viện Gangwhoo bị tố lừa đảo khách hàng không có giấy phép, sử dụng công nghệ làm đẹp dỏm đã được Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh khẳng định và xác minh là hoàn toàn sai sự thật. Khách hàng nếu đang có các nhu cầu làm đẹp hãy tìm đến ngay bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được hỗ trợ bởi các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *