Chi Phí Phẫu Thuật Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh Như Thế Nào?

Không phải ai khi sinh ra cũng đã có ngay được một đôi mắt đẹp, mà có thể sẽ là những khuyết điểm to nhỏ khác nhau, giả sử như mắt bị sụp mí. Đối với những trường hợp kém may mắn này thì phẫu thuật chính là phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Tuy nhiên chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh lại là vấn đề khiến nhiều người còn chần chừ.

Sụp mí mắt bẩm sinh là gì?

 chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh
Sụp mí mắt bẩm sinh là gì?

Khuyết điểm mí mắt bị sụp đã không còn là điều xa lạ và dễ bắt gặp nhất ở khách hàng khi đi chỉnh sửa và nâng cơ mí. Đây là một bệnh lý được biểu hiện ra bên ngoài do dây thần kinh não số ba bị liệt. Khiến cho đôi mắt của bạn trông trở nên kém duyên và mất thẩm mỹ hơn trong mắt người nhìn.

Cũng vì thế mà những người vô tình bị mắc phải bệnh này thường sẽ trở nên mặc cảm, mất tự tin trong giao tiếp cuộc sống. Nhu cầu chữa trị nâng cơ mí mắt bị sụp cũng được đặt ra từ đó, với mong muốn có thể cải thiện tình trạng hiện tại của mình.

Đối với trường hợp mí mắt bị sụp đã được các chuyên gia nghiên cứu và chia làm ba cấp độ khác nhau. Mục đích nhằm đưa ra liệu trình chữa trị phù hợp nhất cho từng khách hàng. Bao gồm mức độ nhẹ, trung bình hoặc nặng.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Xem thêm: Cắt mí dưới có để lại sẹo không

Thông thường không ít người nghĩ rằng sụp mí chỉ đơn giản là tình trạng mí mắt che phủ giác mạc nên gây ra cản trở tầm nhìn. Do đó bệnh nhân cùng người nhà cũng khá chủ quan trong việc tìm kiếm và điều trị khắc phục tình trạng này.

Nhưng trên thực tế việc sụp mí bẩm sinh rất dễ gây ra các căn bệnh khác như: tự ti, trầm cảm, thị lực sẽ bị biến mất hoàn toàn…. Nặng hơn hoặc không được chẩn đoán kịp thời còn có thể gây ra những ảnh hưởng nhất định đến tính mạng của con người.

Xem thêm: Thẩm mỹ mắt

Phương pháp chữa sụp mí an toàn, hiệu quả hiện nay

Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh

Nếu tình trạng sụp mí mắt của bạn xuất hiện do công việc và cuộc sống áp lực dẫn đến mắt bị mệt mỏi và suy yếu, thì việc chữa trị có thể tự thực hiện ở nhà. Cách tiến hành dựa trên các phương pháp massage, cùng với các loại thuốc nhỏ mắt chứa nhiều vitamin A để giúp mắt khỏe mạnh cũng như phục hồi nhanh hơn.

Bên cạnh đó việc sụp mí cũng còn nhiều nguyên nhân khác. Vì thế để đảm bảo an toàn sức khỏe của người bệnh thì các chuyên gia sẽ tiến hành khám và  kiểm tra. Thông qua quá trình này để xác định, phân loại tình trạng mí mắt bị sụp trước khi đưa ra phương pháp chữa trị cho khách hàng.

Kết quả cho ra nếu mi mắt của bạn vẫn giữ được chức năng cơ nâng một cách tương đối ổn định, thì phương pháp cắt ngắn cơ nâng mi trên là cách chữa trị hợp lý.

Xem thêm: Cắt mí sau 6 tháng

Đây là phương pháp căn và loại bỏ một lượng cơ nâng mí  phù hợp để giúp đôi mắt của bạn được khôi phục lại dáng vẻ ban đầu. Lưu ý nhỏ cho bạn đây không phải là một phương pháp dễ thực hiện do đó nên tìm đến cơ sở uy tín để thực hiện nhé.

Ngược lại nếu cơ nâng mi của bạn đã bị yếu đi thì phương pháp mà hầu hết các chuyên gia lựa chọn sẽ là phẫu thuật treo cơ mí lên trên với cơ trán. Thông qua sự hỗ trợ từ các chất như: silicon hoặc dây treo sinh học….

Đây là phương pháp phổ biến và được nhiều người tin dùng nhất trong việc chữa trị khắc phục khuyết điểm do sụp mí gây ra hiện nay.

Chi phí thực hiện phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh có cao không?

Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh có cao không?

Mặc dù cải thiện khuyết điểm là nhu cầu chưa bao giờ ngừng xuất hiện trong tâm trí của các chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện mơ ước đó của chính mình. Sức mạnh của tài chính luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hành trình tìm kiếm vẻ đẹp hoàn mỹ của khách hàng.

Những người bị sụp mí mắt cũng không ngoại lệ. Do đó câu hỏi được đặt ra thường xuyên trước khi tiến hành nâng cơ mí mắt từ khách hàng mà bệnh viện gangwhoo thường xuyên nhận được là: chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh giá bao nhiêu?

Thông thường chi phí này sẽ không được cố định bởi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác quyết định. Ví dụ như mức độ nặng nhẹ, loại hình phẫu thuật… căn cứ từ những điều này mà sẽ cho ra mức giá cuối cùng.

Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh tại Gangwhoo

Nếu dựa trên công nghệ kỹ thuật Hàn Quốc, và được thực hiện qua đôi tay tài hoa của các bác sĩ Việt Hàn như ở Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thì nhìn chung chi phí cũng không cao lắm.

Đối với các trường hợp nhẹ mức giá mà bạn cần phải chi trả cho loại hình phẫu thuật này chỉ rơi vào từ 8 -15 triệu đồng. Còn nếu đã bị sụp khá nặng thì mức giá sẽ có phần cao hơn. Cụ thể là sẽ rơi vào từ 10 đến 25 triệu đồng.

Xem thêm: Sửa mí mắt hỏng

Dù con số phải bỏ ra lên tới hàng chục triệu nhưng vẫn có thể nói là không quá cao nếu so với kết quả mà bạn nhận lại được đúng không nào?   Với thông tin mà chúng tôi cung cấp trên hy vọng rằng có thể đem đến cho bạn cái nhìn mới rõ hơn về tính nghiêm trọng của dấu hiệu sụp mí này. Cũng như tham khảo sơ lược về chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh hiện nay.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí