Tổng hợp 8 phương pháp áp dụng công nghệ cắt mí mắt mới nhất năm 2023

Có một đôi mắt đẹp và cân đối hơn sau khi cắt mí Plasma 4 trong 1

Lựa chọn cắt mí là một trong những tiểu phẫu được các chị em thực hiện nhiều để giúp đôi mắt lôi cuốn hơn. Để giúp bạn chọn được dịch vụ phù hợp nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ tổng hợp 8 phương pháp cắt mí, đang được áp dụng những công nghệ cắt mí mắt mới nhất, hiện đại nhất trong bài viết dưới đây. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng nhưng tựu chung lại, thì hầu như tất cả các phương pháp đều là cắt mí bằng công nghệ khá cao, cũng đều sẽ đem tới vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – bệnh viện chuẩn Hàn Quốc

Chúng ta cần biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Gangwhoo là đơn vị tiên phong trong nỗ lực hướng đến cho cộng đồng, xây dựng sự an toàn bền vững, mang lại những giá trị mang tính thẩm mỹ tinh túy với 5 lĩnh vực cốt lõi: Phẫu thuật thẩm mỹ, Xử lý các thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ (Vd như: sửa mũi hỏng và mắt hỏng), Chăm sóc da, Spa trị liệu và Nha khoa thẩm mỹ.

Gangwhoo chính là bệnh viện luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới, tiếp nhận chuyển giao những xu hướng làm đẹp đó đi lền theo đó sẽ là ứng dụng những công nghệ của Hàn Quốc tiên tiến hiện nay cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Những lý do bạn nên lựa chọn cắt mí công nghệ mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Có đội ngũ ekip bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn về mắt, có nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước.
Các trang thiết bị công nghệ hiện đại, được nhập trực tiếp từ các nước lớn có sự phát triển ngành dịch vụ thẩm mỹ mắt mạnh.
Có ứng dụng công nghệ trong quá trình cắt mí mắt, không đau và an toàn.
Luôn luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên Thế Giới.
Thực hiện việc chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt tận tình chu đáo 24/24 và chuyên nghiệp.

Phương pháp cắt mí Full

Và với cắt mí Full được đánh giá là phương pháp tạo hình mắt hai mí khó vì cần phải sử dụng đồng thời 3 kỹ thuật là cắt mí, bấm mí và nhấn mí. Lúc sau khi rạch một đường trên mí mắt để loại bỏ da và mỡ thừa, bác sĩ thực hiện sẽ:

  • Nhấn là bấm mí kéo dài từ góc mắt tới gần đuôi mắt
  • Bấm mí ở phần đuôi mắt
Tiến hành cắt mí Full tạo một đường rạch kéo dài từ góc mắt tới gần phần đuôi mắt
Tiến hành cắt mí Full tạo một đường rạch kéo dài từ góc mắt tới gần phần đuôi mắt

Ta thấy được đường mí mới sau khi được tạo sẽ rất rõ nét khiến khuôn mặt sắc sảo hơn. Đây chính là kỹ thuật khó nên đòi hỏi bác sĩ cắt mí giỏi, có nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều ca xử lý mí mắt trước đó. Với đối tượng nên áp dụng phương pháp này là những người gặp những vấn đề sau ở mắt:

  • Sụp mí mắt
  • Mắt chỉ một mí bẩm sinh hoặc có mắt mí lót
  • Mí của mắt bị lệch do tai nạn hoặc chấn thương
  • Phẫu thuật mí hỏng

Và phần nếp mí mới được tạo sẽ kéo dài từ góc mắt ra tới tận phần đuôi mắt nên giúp đường mí mới rõ nét hơn. Ngoài ra, kỹ thuật cắt mí mắt Full còn giúp loại bỏ 80% mỡ thừa và da nhăn tại mắt nên giảm áp lực cho cơ mí.

Có mức độ đau của tiểu phẫu này rất ít nên phù hợp với mọi đối tượng. Điều đặc biệt, mí mắt sau khi cắt có thể giữ được vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách. Còn những nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ này là:

  • Sẽ có thời gian sưng tấy kéo dài do can thiệp sâu vào mắt
  • Sẽ có thời gian mí mắt vào khuôn lâu (1 đến 3 tháng)
  • Nếu như xảy ra sẹo, đường sẹo sẽ dài hơn
Đây là phương pháp cắt mí Full loại bỏ triệt để khuyết điểm ở đuôi mắt và hốc mắt
Đây là phương pháp cắt mí Full loại bỏ triệt để khuyết điểm ở đuôi mắt và hốc mắt

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc

Với phương pháp cắt mí hiện đại nhất này sẽ loại bỏ mỡ thừa, da và các cơ vòng mắt thông qua đường mổ rất nhỏ nằm ở bờ mi phía trên. Phần ở mí mới sẽ được bác sĩ khéo léo tạo hình và dùng chỉ y khoa siêu mảnh để khâu lại. Các đối tượng của phương pháp này cũng giống như của cắt Full mí bên trên và cộng thêm những người có mắt nhỏ.

Có ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật này là loại bỏ một số nhược điểm trên mắt như mỡ thừa, da nhăn chùng và bọng mắt. Vì điều này giúp đôi mắt trẻ hơn và có thần sắc hơn so với trước khi phẫu thuật.

Đây cũng chỉ là một phẫu thuật xâm lấn tối thiểu nên không làm thay đổi cấu trúc của mắt. Lúc sau khi cắt mí, bạn cũng không cần nghỉ dưỡng quá lâu nên không ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt thường ngày.

cho đường mí tự nhiên khi cắt mí Hàn Quốc
cho đường mí tự nhiên khi cắt mí Hàn Quốc

Dẫu có như vậy, nhược điểm của phương pháp này đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao thực hiện được vì đường rạch trên da rất nhỏ, rất khó để xử lý da, cơ và mỡ bên trong mắt. Vậy ngoài ra, thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ chỉ từ 4 đến 8 năm nên sau thời gian này bạn cần tiến hành cắt lại mí.

Cắt mí Eyelid – công nghệ cắt mí mắt mới nhất

Sẽ không giống với các phương pháp cắt mí hiện đại khác. Đối với cắt mí Eyelid sẽ áp dụng thêm công nghệ plasma giúp quá trình hồi phục sau cắt mí nhanh hơn trong vòng 7 đến 10 ngày. Lúc sau khi rạch một đường ngắn trên mí mắt, bác sĩ sẽ loại bỏ da và mỡ thừa rồi tạo nếp mí và dùng chỉ y khoa khâu lại.

Bạn sẽ có được đường mí được tạo có vẻ đẹp tự nhiên, không khiến đôi mắt bị đơ cứng. Dẫu có như vậy, phương pháp này vẫn tồn tại nhược điểm là nếu xảy ra sự cố nếu cắt mí hỏng thì sẽ khó khắc phục hơn so với các kỹ thuật cắt mắt khác.

Cắt mí Eyelid - công nghệ cắt mí mắt mới nhất
Cắt mí Eyelid – công nghệ cắt mí mắt mới nhất

Phương pháp cắt mí Plasma 4 trong 1

Đối với phương pháp cắt mí Plasma là phương pháp cắt mí hiện đại nhất hiện nay. Cắt mí với phương pháp này không chỉ tạo nếp mí sâu, xử lý mỡ và da thừa mà còn tạo đuôi mắt phượng giúp đôi mặt lôi cuốn hơn. Và ngoài ra, những người có phần cơ nâng mi bị sụp cũng được khuyến khích thực hiện kỹ thuật làm đẹp này.

Khi sau cắt mí, mắt sẽ không bị chảy máu, nếp mí mới tự nhiên và cân xứng. Điều đặc biệt là hiệu quả duy trì tương đối dài từ 15 đến 20 năm tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Dẫu có như vậy, kỹ thuật của phương pháp cắt mí hiện đại nhất này có độ khó khá cao nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có tay nghề giỏi nên bạn cần tới những địa chỉ uy tín. Bên cạnh đó, thời gian mắt phục hồi cũng lâu hơn do tiến hành phẫu thuật toàn diện mắt.

Có một đôi mắt đẹp và cân đối hơn sau khi cắt mí Plasma 4 trong 1
Có một đôi mắt đẹp và cân đối hơn sau khi cắt mí Plasma 4 trong 1

Phương pháp cắt mí Perfect

Đối với cắt mí Perfect là phương pháp trẻ hóa mắt triệt để vì tiến hành xử lý cả phần mí trên và mí dưới. Cụ thể:

Ở phần mí trên: Bác sĩ sẽ thực hiện tro cung chân mày, loại bỏ da và mỡ thừa, mở góc mắt và tạo hình nếp mí mới
Và phần mí dưới: Toàn bộ da, mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để, làm đầy rãnh lệ và treo cơ trẻ hóa mắt
Bởi vì quy mô toàn diện của phẫu thuật nên phương pháp cắt mí này phù hợp với tất cả những người có bọng mắt lớn, mí trên bị chảy xệ, quầng thâm ở mắt hoặc mắt xuất hiện nhiều nếp chân chim.

Lúc sau chỉnh sửa, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí rõ nét và tự nhiên, giác mạc không bị tổn thương nên thị lực không thay đổi. Có thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ trung bình từ 10 đến 15 năm.

Bạn trẻ hóa mắt triệt để vì tiến hành xử lý cả phần mí trên và mí dưới bởi nhờ vào phương pháp Cắt mí Perfect
Bạn trẻ hóa mắt triệt để vì tiến hành xử lý cả phần mí trên và mí dưới bởi nhờ vào phương pháp Cắt mí Perfect

Sẽ còn nhược điểm của phương pháp này là kỹ thuật khó nên chỉ có những bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn mới thực hiện được. Có thời gian mắt hồi phục sẽ lâu hơn do tiến hành xâm lấn ở mí trên và dưới. Điều đặc biệt sẽ là mức phí dịch vụ này được đánh giá là đắt nhất trong tất cả các phương pháp cắt mí hiện đại nhất.

Cắt mí Open Deep

Đây là phương pháp cắt mí có được tính hiện đại khá cao, bác sĩ sẽ rạch một đường dài theo nếp mí gốc của mắt. Tiếp sau đó, toàn bộ mỡ và da thừa sẽ được loại bỏ theo một tỷ lệ nhất định. Ở bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tạo nếp mí tại vị trí phù hợp rồi dùng chỉ chuyên của y khoa để liên kết da mí với cơ nâng mi và phần sụn mí.

Có thể đây là kỹ thuật này phù hợp với những người có cơ vòng mi dày kết hợp với mi mắt có nhiều nếp mí hoặc da trùng nhiều. Sau khi phẩm mỹ, bạn sẽ có nếp mí sâu và dài nên giúp đôi mắt sắc sảo hơn.

Là bác sĩ sẽ rạch một đường dài theo nếp mí gốc của mắt trong phương pháp Open Deep
Là bác sĩ sẽ rạch một đường dài theo nếp mí gốc của mắt trong phương pháp Open Deep

Có thể mặc dù vậy, vết rách sẽ ở gần bờ mi nên sẽ khiến bạn bị đau nhiều hơn. Bởi với độ sâu của mi có thể khiến khuôn mặt già hơn nên không phù hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách nàng thơ dịu dàng.

Cắt mí vĩnh viễn

Nếu như bạn muốn có được đôi mắt 2 mí vĩnh viễn thì phương pháp cắt mí hiện đại nhất này là lựa chọn không nên bỏ qua. Làm tiểu phẫu này sẽ làm thay đổi cấu trúc của mắt nên sẽ tạo ra một vết sẹo sau khi cắt mí. Với phần sẹo này sẽ rất khó nhận ra bằng mắt thường, đây chính là cơ sở để giúp nếp mí hình thành sau này.

Bạn sẻ có được nếp mí đẹp và tự nhiên sau khi cắt mí vĩnh viễn
Bạn sẻ có được nếp mí đẹp và tự nhiên sau khi cắt mí vĩnh viễn

Sẽ khác với các phương pháp tạo mí khác, trong kỹ thuật tạo mí mắt vĩnh viễn này, các bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi đi qua nhiều điểm để giúp phần mi sau này giữ được lâu hơn.

Có thể là mặc dù cho đường mí mắt tự nhiên nhưng nếp mí vẫn có thể bị bọng mỡ che đi và dẫn tới sụp mí. Và các chuyên gia khuyến cáo, người bị nhiều khuyết điểm trên mắt như nhiều da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn,… không nên thực hiện phương pháp cắt mí này.

Phương pháp cắt mí mini deep

Đối với phương pháp cắt mí mini deep là phương pháp cắt mí hiện đại nhất năm 2023. Các bác sĩ sẽ rạch một đường dài cỡ ⅓ tổng chiều dài mí mắt tự nhiên. Tiếp sau đó sẽ đến bước toàn bộ da và mỡ thừa sẽ được loại bỏ để quá trình tạo nếp mí nhanh và thuận tiện hơn.

Có ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật này là thời gian hồi phục nhanh do vết mổ ngắn. Có hiện tượng sưng phù và bầm tím cũng sẽ ít hơn so với những phương pháp cắt mí hiện đại khác. Ta có thể thấy kỹ thuật này phù hợp với những người có lượng mỡ và phần da thừa vừa phải, người bị sụp mí nhẹ và mí mắt trên không quá dày.

Có thời gian hồi phục cắt mí mini ngắn hơn do ít xâm lấn
Có thời gian hồi phục cắt mí mini ngắn hơn do ít xâm lấn

Còn với những người có phần khóe và đuôi mắt nhiều khuyết điểm thì không nên thực hiện kỹ thuật này. Có nguyên nhân là vì đường rạch rất ngắn nên không thể xử lý các vấn đề ở đuôi mắt và khóe mắt. Sẽ có thời gian duy trì mí chỉ kéo dài 3 đến 5 năm nên bạn cần thực hiện lại phẫu thuật sau thời gian này.

Hiện tại, các thẩm mỹ viện đang áp dụng các phương pháp cắt mí giống như đã vừa kể trên để có thể giúp cho các bạn có được đôi mắt đẹp và hạn chế được những tổn thương tối đa cho bộ phận này. Để kết quả thẩm mỹ như ý muốn và hạn chế tối giản nhất những rủi ro không mong muốn và đáng tiếc có thể xảy ra cho trường hợp của các bạn, vì thế mà các bạn hãy nên thực hiện việc làm đẹp tại các cơ sở đã được Bộ Y Tế cấp phép. Vậy ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới giai đoạn chăm sóc hậu phẫu để đôi mắt khỏe và đẹp hơn trong mắt của những người nhìn thấy các bạn nhé!

Lúc sau khi đã tìm hiểu phương pháp cắt mí hiện đại nhất mà bạn chưa chọn được kỹ thuật phù hợp với bản thân thì thân mời các bạn hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được gói dịch vụ cắt mí công nghệ mới nhất nhé và đi kèm theo đó sẽ là một mức giá ưu đãi phù hợp với bạn nhe. Hoặc để nhanh giúp các bạn hơn điều mà các bạn đang cần, thì xin được thân mời các bạn hãy nhanh gọi về cho chúng tôi: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo (Hotline: 1900 5128) hoặc 090 166 68 79 (CSKH) theo các số liên lạc này để nói nhanh điều mà các bạn cần giúp thay đổi để tốt hơn nhe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *