Mắt Tam Bạch Là Gì? Tướng Mắt Tam Bạch Ở Nam Và Nữ

Bạn có biết về mắt tam bạch? Nó có đặc điểm gì khác so với những dáng mắt khác? Xét theo nhân tướng học, tam bạch nhãn có tướng số tốt hay không? Hãy Cùng Tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây.

MẮT TAM BẠCH LÀ GÌ?

Theo nhân tướng học mắt tam bạch là một đôi mắt có 3 khoảng trắng. Phần nhãn cầu (lòng đen) nằm sát với mí trên và không chạm vào mí dưới. Hoặc ngược lại, nhãn cầu dính với mí dưới và cách xa mí trên một khoảng.

Hình dáng của đôi mắt này gây ảnh hưởng rất lớn tính thẩm mỹ do tròng trắng nhiều hơn tròng đen. Bên cạnh đó, những người sở hữu đôi mắt này thường chết yếu, làm ăn gặp nhiều sóng gió và trắc trở.

Nam và nữ đều có thể sở hữu đôi mắt tam bạch. Tuy nhiên đôi mắt này được xếp vào loại “hiếm”.

Tướng mắt đàn ông, phụ nữ ảnh hướng rất lớn đến nét đẹp tổng thể trên khuôn mặt. Không chỉ vậy, tướng mắt còn nói lên phần nào về tính cách, sự nghiệp, tình yêu ở tương lai. Vậy ở nam và nữ mang đôi mắt này sẽ có tướng số ra sao?

Mắt Tam Bạch
Mắt Tam Bạch

NỮ GIỚI TAM BẠC NHÃN TỐT HAY XẤU?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Với phụ nữ có dáng mắt tam bạch, có một số đặc điểm chung về tính cách, sự nghiệp và hậu vận sau này như sau:

1. Tính cách

Đây là kiểu người có tính cách ích kỉ, nhỏ nhen. Họ luôn đặt nhu cầu, mong muốn của mình lên trên mà không cần phải quan tâm đến người khác.

Chính vì tính cách như thế nên nữ giới mắt tam bạch đản thường sống cô đơn và có rất ít bạn bè.

2. Công việc

Đa phần phụ nữ tam bạch nhãn là người có tư duy đầu óc nhanh nhạy. Nếu đi theo con đường kinh doanh, những người này có thể đạt được nhiều thành tựu lớn.

Tuy nhiên, thành công đến với họ không hề dễ dàng. Nếu không có đủ kiên định và nỗ lực hết mình, họ sẽ bị những khó khăn, rào cản nhấn chìm, dẫn đến thất bại và phá sản.

3. Tình duyên, hôn nhân

Trong chuyện tình cảm, đây là mẫu phụ nữ lý trí. Họ luôn đặt nhiều tiêu chí trong mối quan hệ của mình và chỉ bắt đầu nếu họ cảm thấy có kết quả.

Hôn nhân của những người này khá bình lặng và suôn sẻ. Tuy nhiên, về sức khỏe có thể gặp những vấn đề ở độ tuổi trung niên.

NỮ GIỚI TAM BẠC NHÃN TỐT HAY XẤU?
NỮ GIỚI TAM BẠC NHÃN TỐT HAY XẤU?

TƯỚNG SỐ NAM GIỚI MẮT TAM BẠCH THÌ SAO?

So với phụ nữ thì dáng mắt tam bạch nhãn thường phổ biến hơn ở đàn ông. Đặc biệt, theo nhân tướng học thì kiểu mắt này cũng quyết định nhiều đến vận mệnh của nam nhân sở hữu.

1. Tính cách

Nam giới mắt tam bạch đản có đầu óc thông minh, nhạy bén. Họ biết tận dụng điều đó để kiểm lợi về cho bản thân mình.

Đôi khi vì sự toan tính của bản thân, họ có thể bất chấp mọi việc. Họ sẽ sẵn sàng chơi xấu với người khác miễn là mang về kết quả tốt nhất cho mình.

Xem thêm: Sửa mí mắt hỏng

2. Sự nghiệp

Trên thế giới, có nhiều nam giới nổi tiếng sở hữu mắt tam bạch. Trong đó, không thể không kể đến ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

Tuy sự nghiệp nổi bật, gặt hái nhiều thành tựu đỉnh cao nhưng cuộc sống cá nhân của Michael Jackson lại gặp rất nhiều sóng gió. Không chỉ trải qua cuộc sống thời trẻ khó khăn, ông hoàng nhạc Pop còn dính nhiều thị phi về giới tính, đời sống tình cảm.

Và đáng tiếc nhất là cuộc sống của ông châm dứt khi mới 51 tuổi. Điều này làm cho nhiều người bất ngờ vì nó gần như trùng khớp với lời tiên đoán “mắt tam bạch chết yểu”

3. Hậu vận

Đường tình cảm của nam giới tam bạch nhãn thường không được suôn sẻ. Không chỉ trắc trở trong tình yêu hôn nhân của những người này cũng dễ gặp phải những rạn nứt nghiêm trọng.

Vận khí xấu từ những người nay làm cho họ hiếm con. Về già, rất dễ ở trong hoàn cảnh cô độc.

Qua bài viết bên trên cho thấy, dù bạn có là nam hay là nữ khi mà đã sở hữu tướng mắt tam bạch là người có số mệnh không may mắn. Cuộc sống khá là ngắn ngửi, tuổi thọ không cao. Đặc biệt người này có tính cách rất nhỏ nhen, ích kỷ và nham hiểm. Lúc nào cũng chỉ biết lợi ích của bản thân.

TƯỚNG SỐ NAM GIỚI MẮT TAM BẠCH THÌ SAO?
TƯỚNG SỐ NAM GIỚI MẮT TAM BẠCH THÌ SAO?

Tuy nhiên, đây chỉ là những nhận định theo quan điểm nhân tướng học để tham khảo. Trên thực tế vẫn có nhiều trường hợp người sở hữu mắt tam bạch sống rất tốt, may mắn và sống thọ.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí