Nhấn Mí Bằng Chỉ Giữ Được Bao Lâu?

Nhấn mí bằng chỉ là thủ thuật tạo ra liên kết da mí với cơ nâng mi, sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ nhằm tạo ra mắt hai mí đều đẹp và tự nhiên. Nếu đang có ý định nhấn mí bằng phương pháp luồn chỉ, đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng dưới đây như nhấn mí bằng chỉ giữ được bao lâu?

Nhấn Mí Bằng Chỉ Giữ Được Bao Lâu? Có Vĩnh Viễn Không?
Nhấn Mí Bằng Chỉ Giữ Được Bao Lâu? Có Vĩnh Viễn Không?

NHẤN MÍ BẰNG CHỈ GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Nhiều người mong muốn được cải thiện đôi mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, với hàng loạt những công nghệ hiện đại thì nhấn mí mắt được xem là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Vậy vì sao phương pháp làm đẹp này lại được ưa chuộng nhiều đến thế? Hãy cùng tìm hiểu.

Nhiều người mong muốn được cải thiện đôi mắt một mí thành hai mí dẹp tự nhiên, với hàng loại những công nghệ hiện đại ra đời như bấm mí Hàn Quốc, bấm mí Perfect,… thì bấm mí/ nhấn mí đã được xem là một giải pháp tối ưu hàng đầu. Vậy vì sao phương pháp này lại được ưa chuộng đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu.

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí mắt được xem là một thủ thuật đơn giản nhất trong tất cả những phương thực thẩm mỹ mắt. Vời cơ chế tác động trực tiếp đến vùng mí mắt, sử dụng một loại chỉ chuyên dụng để thắt nút, tạo từ 3 đến 5 điểm bấm, kết nối giữa da mí mắt và sụn mí. Sau khi nhấn mí, mí mắt mới được cố định chắc chắn và hạn chế tối đa xâm lấn trên cơ thể.

Hiện nay, nhấn mí bằng chỉ là phương thức thẩm mỹ đơn giản, tiêu tốn ít thời gian và hạn chế tối đa những thương tổn để lại. Khi nhấn mí, bác sĩ sẽ không cắt hay rạch da, không tác động mạnh nên sẽ không cần phải nghỉ dưỡng lâu ngày. Ngay sau khi thực hiện thẩm mỹ xong bạn có thể về nhà ngay và hoạt động bình thường.

Nhấn mí bằng chỉ giữ được bao lâu?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định làm đẹp. Theo Bác sĩ – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo: “Nếu thẩm mỹ được tiến hành đúng quy trình, với chỉ thẩm mỹ đảm bảo chất lượng và bền bỉ có thể nếp mí sẽ giữ được trong thời gian 3 đến 5 năm. Ngoài ra, nhấn mí bằng chỉ giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người, đối với những người mắt nhanh lão hóa, có nhiều da dư mỡ thừa chùng nhão thì có thể thời gian duy trì sẽ ngắn hơn bình thường”.

Xét theo nhận định của nhiều chuyên gia, một đôi mắt đảm bảo đúng chuẩn sau khi nhấn mí có thể giữ được hiệu quả trong thời gian từ 3 đến 5 năm. Ngoài ra, có 3 vấn đề ảnh hưởng đến việc nhấn mí bằng chỉ giữ được bao lâu:

+ Chất lượng chỉ dùng để nhấn mí

+ Yếu tố cơ địa, thời gian lão hoá của cơ thể nhanh hay chậm

+ Công nghệ thực hiện (kỹ thuật cao, có đúng hay không, can thiệp bao nhiêu là vừa đủ)

Những ai có thể nhấn mí bằng chỉ

Hầu hết chúng ta đều thấy những người nhấn mí mắt bằng chỉ là người trẻ tuổi. Đây chính là nhóm tuổi phù hợp, với những cơ địa không có nhiều da dư mỡ thừa vùng mi. Điều này là vô cùng quan trọng, vì nếu mắt có da dư, mỡ thừa, nếp mí phụ thì không thể can thiệp nhấn mi, với hiệu quả tốt nhất.

+ Người không có da dư mỡ thừa nơi mí mắt

+ Nhấn mí chỉ phù hợp với người trẻ tuổi

+ Người không kích ứng với thuốc gây tê, không có tiền sử bệnh máu khó đông, bệnh tiểu đường cấp độ nặng, bệnh tim mạch.

NHỮNG AI NÊN NHẤN MÍ BẰNG PHƯƠNG PHÁP LUỒN CHỈ

Được đánh giá là mang tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, phương pháp nhấn mí bằng chỉ được rất nhiều chị em và cả đấng mày râu ưa chuộng. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định có nên bấm mí bằng chỉ hay không, khách hàng cần nắm rõ những thông tin quan trọng sau:

Những ai nên nhấn mi bằng chỉ?

Nhấn mí bằng chỉ phù hợp với cả nam lẫn nữ còn trẻ chưa xuất hiện những dấu hiệu của sự lão hóa mắt có mong muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn và rõ nét.

Cụ thể các đối tượng thích hợp nhấn mí luồn chỉ gồm:

 • Nam – nữ < 30 tuổi
 • Mí mắt chưa xuất hiện da chùng, mờ thừa
 • Mắt một mí, mắt không rõ mí, mí không đều, mí lót,…
 • Không bị kích ứng với chỉ nhấn mí, thuốc gây tê
 • Không có tiền sử về: máu khó đông, tiểu đường cấp độ nặng, bệnh lý tim mạch, thần kinh.

Các loại chỉ nhấn mí phổ biến

Dưới đây là một số loại chỉ phổ biến thường được sử dụng tại các đơn vị thẩm mỹ lớn

 • Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu sinh học
 • Nhấn mí bằng chỉ vi sợi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang sử dụng chỉ nhấn mí sinh học được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Đây là loại chỉ có khả năng định hình lại nếp mí, vừa cấp collagen nuôi dưỡng vùng da mí trong suốt thời gian dài.

Ngoài ra, đây còn là chỉ tự tiêu dần mà không làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của nếp mí.

banner cắt mí

NHỮNG KỸ THUẬT NHẤN MÍ BẰNG CHỈ TẠI GANGWHOO

Gangwhoo là Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam hiện nay được Bộ Y tế cấp giấy phép thực hiện kỹ thuật nhấn mí bằng chỉ.

Nhấn mí bằng phương pháp luồn chỉ tại Gangwhoo sẽ mang tới cho khách hàng những kỹ thuật, công nghệ tạo mắt 2 mí đẹp tân tiến nhất,… nhờ vậy sẽ duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ liên kết da mí với cơ nâng mi

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ nhấn mí được rất nhiều sao Hàn lựa chọn để khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí và mí lót.

Nắm bắt được xu hướng tạo hình mắt 2 mí. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã chuyển giao công nghệ nhấn mí Hàn Quốc nhầm đáp ứng được nhu cầu khách hàng trên toàn quốc.

Theo đó, công nghệ này sẽ sử dụng kỹ thuật luồn chỉ liên kết da mí với cơ nâng mí để tạo mắt 2 mí sắc nét. Phương pháp này chỉ tác động nhẹ trên vùng da mí trên mà không cần phải cắt rạch, xâm lấn tới những mô cơ lân cận.

Kỹ thuật luồn chỉ liên kết da mí với cơ nâng mi được những chuyên gia thẩm mỹ mắt đánh giá cao khi có thể tạo hình nếp mí mới cân đối, rút ngắn được thời gian hồi phục. Sau khi hồi phục hoàn toàn, thì khách hàng sẽ cảm nhận được nếp mí sắc nét, không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Gangwhoo, khách hàng sẽ có được đôi mắt 2 mí tỏa mãn những tiêu chí gồm:

 • Nếp mí tự nhiên, cân đối và không lộ dấu tích thẩm mỹ
 • Mắt sắc nét, có chiều sâu
 • Hồi phục nhanh, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.
 • Không xâm lấn, không ảnh hưởng về sau

Kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ liên kết da mí với sụn mi

Nhấn mí bằng chỉ liên kết da mí với sụn mi được đánh giá cao, mang lại hiệu quả lâu dài hơn. Bởi trong thực tế, sụn mi là bộ phận chắc chắn, không bị ảnh hưởng bởi quá trình lão hóa như cơ nâng mi. Do vậy nếp mí sau khi nhấn có thẻ duy trì lâu dài và “nói không” với lão hóa.

Hiện Gangwhoo đang áp dụng 2 công nghệ nhấn mí ứng dụng kỹ thuật liên kết da với sụn mi gồn Bấm mí Dove Eyes và bấm mí Multiple Point.

Cả 2 công nghệ này đều được tiếp nhận và chuyển giao trực tiếp tại xứ sở Kim Chi. Cụ thể như sau:

 • Bấm mí Multiple Point – đường mí đẹp tự nhiên

Nếu như những công nghệ bấm mí truyền thống liên kết da với cơ nâng mi sẽ bị tác động bởi quá trình lão hóa, thì nhấn mí Multiple Point vượt trội hơn khi áp dụng kỹ thuật khóa đa điểm, liên kết da mí với cơ nâng mí giúp nếp mí vũng chắc hơn.

Đặc biệt, công nghệ bấm mi Multiple Point tạo từ 12 đến 15 điểm bấm và luồn chỉ liên kết chúng bằng chỉ đôi. Vì vậy, đường mí cong mềm mại, tụ nhiên và không có chút dấu hiệu của thẩm mỹ.

Kỹ thuật này hoàn toàn có thể duy trì mí mắt trên 10 năm.

Sau khi nhấn mí đa điểm bằng chỉ theo công nghệ Multiple Point, khách hàng sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí thỏa mãn những tiêu chí gồm:

– Không đau, không lộ sẹo

– Mắt đẹp chuẩn tỉ lệ vàng

– Hồi phục nhanh, duy trì kết quả lâu dài

– Giải cứu mí lệch, mắt 1 mí, mí lót,…chỉ sau 30 phút.

 • Bấm mí Dove Eyes – Mắt sắc nét

Nhấn mí luồn chỉ Dove Eyes khác biệt hoàn toàn với kỹ thuật nhấn mí thông thường, có thể tạo ra mắt 2 mí bồ câu, bền vừng theo thời gian.

Những điểm bấm sẽ được liên kết bằng chỉ đôi thẩm mỹ có khả năng liên kết bền chặt, giúp nếp mí chắc chắn hơn.

Cùng với đó, thao tác thực hiện nhanh chóng, nói không với “cắt rạch – xâm lấn”, giảm thiểu sưng đau, duy trì kết quả tối ưu.

Với công nghệ nhấn mí Dove Eyes, khách hàng sẽ có được đôi mắt 2 mí thỏa mãn các tiêu chí gồm:

– Mí phục hồi nhanh, sắc nét và bền đẹp

– Đôi mắt 2 mí bồ câu long lanh

– Hồi phục chỉ sau 3 – 5 ngày

– Không đau, giảm thiểu sưng bầm.

NHẤN MÍ MẮT BẰNG CHỈ GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay, tại Gangwhoo đang áp dụng 3 dịch vụ nhấn/bấm mí mắt với chi phí trọn gói dao động từ 6 – 9 triệu. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

 • Nhấn mí Hàn Quốc: 6.000.000 đồng
 • Bấm mí Dove Eyes: 8.000.000 đồng

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí